Man City tin chắc CLB này sẽ chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo

Theo tiết lộ của nhà báo nổi tiếng Graham Hunter, rất nhiều cầu thủ Man City tin chắc CLB này sẽ chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo vào mùa hè tới.

Cập nhập lịch thi đấu nhanh nhất trên lich thi dau bong da

Cập nhập kết quả bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất trên ket qua bong da

Chia sẻ trên chương trình Revista de La Liga của Sky Sports, nhà báo Graham Hunter cho biết Man City rất tự tin chiêu mộ Ronaldo. Bản thân Ronaldo cũng không đảm bảo tương lai ở Real Madrid và ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ là người quyết định chính việc đi hay ở.

Man City tin chắc CLB này sẽ chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo

Hunter nói: “Tôi biết các cầu thủ Man City đã nói rất, rất chắc chắn rằng họ sẽ chiêu mộ thành công Ronaldo trong những tuần gần đây. Tôi không thể nói điều đó có xảy ra hay không, nhưng bạn biết Man City. Họ là một CLB lớn, có những đồng đô-la mùi dầu mỏ và bây giờ là thời điểm tốt để họ gõ cửa nhà bạn và nói rằng: Bạn cần tiền ư? Hãy cho chúng tôi ngôi sao sáng giá nhất của bạn.”

Ronaldo đã làm bùng lên nghi vấn về tương lai của anh ở lễ trao giải Quả bóng vàng khi từ chối cam kết với Real Madrid. Khi đó, Ronaldo sử dụng câu trả lời quen thuộc: “Chỉ có Chúa mới biết được” khi được các phóng viên hỏi về tương lai tại Bernabeu.

Cũng liên quan đến chuyện này, Hunter khẳng định Ronaldo là một cầu thủ rất có quyền lực, và chính Ronaldo có quyền quyết định cuối cùng việc đi hay ở lại Bernabeu chứ không phải ông chủ của Los Blancos.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"