Louis van Gaal đã mô tả chiến thắng trước Liverpool tại Anfield

HLV Man Utd, Louis van Gaal đã mô tả chiến thắng trước Liverpool tại Anfield là “một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất sự nghiệp” của ông.

Tối qua, Man Utd đã đánh bại kình địch Liverpool với kq bong da có tỉ số 2-1 ngay tại Anfield. Kết quả này vừa giúp Quỷ đỏ giữ được vị trí thứ 4 trên bang xep hang bong da anh, vừa giúp họ gia tăng khoảng cách với Liverpool lên thành 5 điểm, qua đó tiến một bước dài trong việc giành vé dự lich thi dau bong da Champions League mùa sau.

Louis van Gaal đã mô tả chiến thắng trước Liverpool tại Anfield

Chính vì lẽ đó, HLV Van Gaal tỏ ra rất cao hứng. Phát biểu sau trận đấu, ông cho biết: “Thật tuyệt vời cho người hâm mộ khi chúng tôi có thể đánh bại Liverpool 3 lần trong 1 mùa giải. Nhưng hơn tất cả, chiến thắng ở đây đã giúp chúng tôi tạo ra khoảng cách tốt với các vị trí thứ 5, thứ 6 và thứ 7. Điều đó rất quan trọng.

Bây giờ chúng tôi đã có nhiều hơn Liverpool 5 điểm, nhiều hơn Tottenham và Southampton 6 điểm. Chiến thắng ở thời điểm này vì thế rất quan trọng và có thể nói nó là một trong những chiến thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi.

Nhưng mùa giải vẫn còn 8 trận đấu nữa. Đó là 24 điểm. Liverpool vẫn có thể vô địch. Khi bạn là một HLV hoặc một cầu thủ, một CLB hàng đầu như Liverpool, bạn phải biết cách đối phó với thất bại.

Chúng tôi đã làm được điều này. Chúng tôi thua trên sân nhà trước Arsenal và sau đó, chúng tôi phải đối đầu với Tottenham và Liverpool, bạn phải kiểm soát tình hình. Liverpool có thể làm được điều đó bởi họ có một HLV tuyệt vời, họ là một CLB tuyệt vời và có những người hâm mộ tuyệt vời.”

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"