Chơi xấu De Gea, Skrtel có nguy cơ nhận án phạt

Chơi xấu De Gea, Skrtel có nguy cơ nhận án phạt

Đúng với tính chất của trận đại chiến top 4 bong da ngoai hang anh, Liverpool và Man Utd đã cùng nhau tạo ra 90 phút khá nóng bỏng tại Anfield với nhiều tình huống va chạm quyết liệt. Trong đó, ket qua bong da truc tuyen phải kể tới hành vi xấu chơi của trung vệ Martin Skrtel nhắm vào thủ thành David De Gea.

Cụ thể, lich thi dau bong da hom nay ở thời điểm cuối trận, trong nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ hòa cho Liverpool, Skrtel đã dùng gầm giày đạp thẳng vào ống đồng của thủ thành De Gea. Cho rằng đây là tình huống chủ ý của Skrtel, Tiểu ban kỉ luật của LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định mở cuộc điều tra nhắm vào trung vệ của Liverpool.

Sau tình huống này, Skrtel không phải nhận chiếc thẻ nào từ trọng tài Martin Atkinson. Tuy nhiên, trung vệ người Slovakia vẫn sẽ phải đối mặt án phạt bổ sung nếu FA xác định đây là lỗi hành vi cố ý.
Hiện tại, FA đang thu thập báo cáo từ tổ trọng tài điều hành trận đấu này để xác định Skrtel có cố ý hay không. Trước đó, HLV Brendan Rodgers khẳng định đây chỉ là hành động tham bóng của Skrtel chứ không phải lỗi hành vi.

Ngoài tình huống trên, trận đại chiến Liverpool – Man Utd vừa qua cũng xảy ra nhiều pha vào bóng thô bạo. Trong đó, đáng kể nhất là hành vi giẫm vào cổ chân Herrera của tiền vệ Steven Gerrard. Kết quả, đội trưởng của Liverpool đã phải lĩnh thẻ đỏ chỉ sau 40 giây vào sân từ băng ghế dự bị.

Nếu Skrtel phải nhận án phạt từ FA, đây sẽ là tổn thất không nhỏ với Liverpool bởi hiện tại, đội bóng thành phố cảng đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua top 4. Sau vòng 30, đội quân của Brendan Rodgers đã bị Man Utd gia tăng khoảng cách lên 5 điểm.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"