Đau khổ vì mối tình đồng tính đơn phương

Tôi sợ sẽ không giữ được cảm xúc, tự làm khổ mình nên xin bảo lưu kết quả.hanh phuc gia dinh Anh gọi điện tôi không nghe, nên đến tận cơ quan tìm tôi.

Tôi 26 tuổi, đang công tác trong một ngân hàng lớn, nhìn bề ngoài mọi người đánh giá là cao to đẹp trai. Ở cơ quan có nhiều chị em yêu quý và thích tôi, vậy mà tôi lại không có cảm giác nhiều với phụ nữ. Tôi phát hiện ra mình như thế từ khi học năm ba đại học.

Đến một ngày tôi gặp người anh hơn tôi hai tuổi ở lớp cao học. Làm cùng ngành ngân hàng nên anh em tôi nói chuyện khá thân, trao đổi với nhau về công việc, cuộc sống, gia đình. thuc don giam can Tôi không biết mình đã quý và thích anh từ lúc nào, đôi lúc thấy cuộc sống thật bế tắc. Tôi biết anh có gia đình, sợ nói ra tình cảm của mình thì anh sẽ không còn như xưa, tôi sẽ bị xa lánh. Hàng ngày đến lớp nhìn thấy anh, tình cảm tôi càng lớn dần.

Tôi sợ sẽ không giữ được cảm xúc, tự làm khổ mình nên xin bảo lưu kết quả. Biết chuyện anh gọi điện nhưng tôi không nghe, anh đến tận cơ quan tìm tôi. cung hoang dao Tôi chỉ bảo vì em chuẩn bị đi công tác một thời gian nên phải bảo lưu. Buổi tối hôm đấy anh em đi uống rượu. hơi say say, tôi định thổ lộ nhưng sợ anh không còn coi mình là bạn nữa.

Mối tình đơn phương thật buồn, tôi biết phải quên đi bởi bố mẹ đã đặt bao nhiêu hy vọng vào mình, trước sau tôi cũng phải lập gia đình và giữ kín bí mật này suốt đời.