Người tình đồng tính lừa tôi một cách ngoạn mục

Anh quen tôi song song với vô số tình một đêm khác. Anh lừa dối tôi suốt ba năm mà tôi không hề hay biết. Ngoài ra anh còn quan hệ với cả nữ giới.

Tôi quen anh khi học năm cuối đại học trên một diễn đàn online. Thời gian đầu mới chat với nhau, anh yêu cầu gặp mặt, nhiều lần tôi đã từ chối. Bản tính anh vốn rất cao ngạo, hanh phuc gia dinh gia trưởng nên những lần như thế hai đứa giận nhau không thèm nói chuyện, được vài hôm lại chat chit, gọi điện. Sau hai tháng làm quen trên mạng, tôi chấp nhận gặp anh, cảm thấy mình thật may mắn vì trên thế giới mạng vô cùng phức tạp đó đã cho tôi quen một người như anh, với tôi anh như một ân nhân.

Tôi nói thế vì thực ra tôi cũng là một người con trai. Từ lúc dậy thì tôi biết mình không giống với những người con trai khác, tôi là gay, sự thật đó tôi luôn giấu kín trong lòng. Tôi biết thế giới thứ ba này vô cùng phức tạp và đầy cám dỗ, vì vậy quen được anh là người trí thức, có ngoại hình, lại luôn quan tâm, yêu thương nên thấy số phận thật tốt với mình. Thời gian đầu yêu nhau tôi hay bị một số bạn bè cũ (những người chat chit trên mạng) gọi điện hỏi thăm, thậm chí có một số người còn gạ tình. Thú thật trước khi quen anh tôi có gặp vài người, thậm chí đã làm chuyện đó với một người nhưng hoàn toàn là do dục vọng chứ không thể nào yêu nổi mấy người đó.

Những lúc như thế anh đùng đùng nổi cơn ghen, nói tôi quen anh mà còn liên lạc với mấy người đó, tôi phải giải thích muốn gãy lưỡi, gọi điện lại nói dứt khoát với họ (một số người gạ tình thiệt, một số khác là bạn bè nhưng tôi cũng phải bỏ luôn) thế anh mới vừa lòng. Nhưng không sao, thuc don giam can  để bảo vệ tình yêu của mình tôi chấp nhận từ bỏ hết. Cứ như thế, thứ bảy chủ nhật tôi chạy ra nhà anh, ban ngày hai đứa đi chợ mua đồ về nấu ăn, ăn uống xong cùng nằm xem tivi, trò chuyện, buổi tối chở nhau đi dạo mát. Tôi cảm thấy cuộc sống tràn ngập màu hồng.

Rồi tôi học xong đại học, ba mẹ nhờ người anh đưa tôi vào làm trong một cơ quan nhà nước ở Mỹ Tho. Mặc dù phải về quê làm nhưng cuối tuần tôi lại lên với anh, thậm chí thời gian đầu chiều thứ sáu tôi đã chạy lên rồi. Có những lần trời mưa, lên tới nơi người ướt sũng, anh lại âu yếm ôm tôi, nói thương tôi lắm. Những lúc đó tôi cảm thấy mình tranh thủ chạy lên với anh thật xứng đáng.

Tuy nhiên, từ ngày về Mỹ Tho làm giữa tôi và anh lại phát sinh một vấn đề mới. Từ trước đến nay tôi hầu như không biết nhậu, khi về làm trong cơ quan nhà nước thì điều này không thể tránh khỏi, mình là lính mới, cứ chiều chiềua anh em trong cơ quan lại rủ, không đi không được. Mỗi khi nhậu vô tôi lại quên gọi điện cho anh, hay anh gọi điện nhưng tôi không biết, vậy là anh đùng đùng nổi giận.

Thậm chí có lần anh đòi chia tay, tôi năn nỉ hết lời, hứa sẽ hạn chế nhậu nhẹt lại anh mới thôi. Từ đó rút kinh nghiệm, trước khi đi nhậu tôi gọi cho anh trước nói là chỉ đi ăn uống (tôi rất ghét nói dối nhưng vì muốn êm ấm tôi đã nói như thế nhiều lần), về sau bị anh phát hiện và thế là gây nhau. Vòng luẩn quẩn đó lặp lại không biết bao nhiêu lần. Vì vậy trong tình yêu, tôi luôn là người phải chủ động giữ lửa, nhiều lúc cảm thấy không biết có phải vì quá yêu anh nên anh không xem trọng tình yêu của tôi. Với anh, tình yêu của tôi có cũng được, không có cũng được nên tôi hoài nghi.

Cuộc tình cứ thế được ba năm, gần đây có chuyện khiến tôi day dứt, hỏi anh cũng không tiện, chẳng biết tâm sự với ai, đó là chuyện chăn gối của chúng tôi không còn mặn nồng như trước. Anh nói dạo này đi công tác nhiều nên mệt, tôi tuyệt đối tin tưởng anh nên thôi. kq bong da Trong một lần, không biết xui khiến sao tôi lại đăng nhập vào nick yahoo của anh và thật bất ngờ là đăng nhập thành công. Tại đây sự thật như gáo nước lạnh tạt vào mặt tôi, danh sách bạn chat của anh lên đến mấy trăm nick chia thành nhiều nhóm, tôi bắt đầu choáng váng.

Tôi tiếp tục mở nhật ký trò chuyện của anh lên thì mọi chuyện quá sức tưởng tượng. Ngày trước anh hay tâm sự rằng thời trẻ cũng chơi bời lắm (anh 39 tuổi còn tôi 26) giờ chỉ yêu một mình tôi thôi, thời trẻ ai không chơi bời nhưng khi tìm được người yêu của đời mình rồi cũng phải dừng lại, tôi tuyệt đối tin tưởng anh. Hóa ra ngay từ ngày đầu đến với tôi anh vẫn duy trì lối sống cũ, anh quen tôi song song với vô số tình một đêm khác. Anh lừa dối tôi suốt ba năm mà tôi không hề hay biết.

Anh nói rất ghê sợ mấy nơi vắng vẻ, cây cối um tùm nhưng sự thật anh đã quan hệ với không biết bao nhiều người ở những chỗ đó. Anh nói rất ghê sợ những người làm trai gọi hóa ra anh cung hoang dao đã gọi không biết bao nhiều người để thỏa mãn dục vọng. Thậm chí anh còn rủ rê bạn chat sống theo kiểu bày đàn. Anh làm tất cả những chuyện đó như chưa hề có sự tồn tại của tôi.

Tôi gọi điện cho anh, giọng vẫn cao ngạo hỏi có chuyện gì nhưng tôi không nói nên lời, tắt máy nhắn tin cho anh mà tay cầm điện thoại không nổi. Ngoài những sự thật trên tôi còn biết anh quan hệ với cả nữ giới. Anh nhờ bạn bè tìm kiếm trinh nữ để thỏa mãn dục vọng. Tôi bàng hoàng trước con người thật của anh. Anh quả thật quá siêu đẳng, trước mặt tôi luôn tỏ ra cao ngạo, thanh tao trong khi con người thật lại như thế này.

Ngay trong chiều hôm đó anh xin lỗi tôi, cầu xin sự tha thứ. Ngồi đối diện với anh nhưng tôi không thể nhìn trực tiếp anh được nữa. Anh khóc lóc van xin, tim tôi đau như cắt, nước mắt chảy hoài . Trời đổ mưa to, nhân cơ hội đó tôi khóc thật to, cảm thấy anh bây giờ không phải anh của tôi. người yêu tôi thanh cao vô cùng, còn anh sa đọa quá sức tưởng tượng. Những lúc nghĩ không có anh tôi không biết phải sống làm sao? Hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.