Xem tướng những người số quý nhân qua hoa tay

Trên bàn tay có 2 loại hoa tay đó là: lưu vân và xoáy nước. Thông qua các cách xem hoa tay thấy rằng với mỗi kiểu hoa tay sẽ có các đặc điểm quý nhân phù trợ khác nhau.

1. Năm đầu ngón tay đều là hình xoáy nước

Theo cách xem hoa tay thấy rằng đây là một người tự tin, nhưng ở họ cũng có tính cách rất cứng đầu, tính độc lập trong công việc cao. Theo xem ngày tốt xấu thấy rằng họ hay phải đối mặt với những biến đổi lớn trong cuộc sống. Cho nên theo xem tướng đàn ông bình thường, những người này cần chú ý tu dưỡng bản thân, đến tuổi trung niên có thể thành công và danh tiếng.

xem-hoa-tay
Xem hoa tay

2. Năm đầu ngón tay đều là lưu vân

Đây là một người chính trực. Theo cách xem hoa tay thấy rằng người có đôi bàn tay này thường khéo léo linh hoạt, giỏi các nghề thủ công mỹ nghệ, nhưng vì họ không giỏi xã giao nên các mối quan hệ xã hội không được quá rộng, và họ cũng không thích hợp với việc cộng tác với người khác hay là làm việc nhóm. Trong công việc quan trọng xây nhà nên chú ý xem tuoi lam nha.

3. Vân tay ngón cái và ngón tay út là hình xoáy nước

Theo cách xem hoa tay thấy rằng bạn là người có tài hùng biện và rất giỏi trong các công việc có liên quan đến việc ăn nói, thường được sự chỉ dẫn của các bậc tiền bối. Những người này theo xem ngày tốt xấu, họ sẽ không chú trọng những lợi ích trước mắt mà ở họ thường có tầm nhìn xa rộng hơn nữa.

4. Ngón cái và ngón tay đeo nhẫn là hình xoáy nước

Người mà sở hữu bàn tay như vậy thì trong cuộc đời thời niên thiếu có gặp khó khăn nhưng họ lại rất quan tâm đến việc đặt tên cho con, nhưng theo cách xem hoa tay thì nếu họ có thể chịu đựng được vất vả mà tiến lên thì khi đến tuổi trung niên, họ sẽ có được quý nhân phù trợ và trở lên giàu có.

5. Ngón tay cái và ngón tay giữa là hình xoáy nước

Theo cách xem hoa tay thì chỉ cần người này sửa được tính hay lo lắng và sống có phần hướng nội của mình, và cần phải nỗ lực gấp đôi để rèn luyện bản thân, thì trong tương lai nhất định sẽ được quý nhân phù trợ, trong con đường sự nghiệp sẽ đạt đến đỉnh cao. Những người này thường rất quan tâm đến việc đặt tên cho con.

6. Chỉ có ngón tay cái là có lưu vân

Những người này sở hữu tài năng rất lớn, qua cách xem hoa tay thấy rằng họ có đầu óc thông minh nhanh nhẹn. Chỉ cần họ nỗ lực, họ sẽ được cấp trên xem xét đề bạt hoặc đạt thành công lớn. Tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này tính cách của họ có phần nóng tính và rất dễ nổi sung nhưng lại là một người rất hào phóng.

7. Chỉ có ngón cái là xoáy nước

Qua cách xem hoa tay thấy rằng người này có sức sống rất mạnh mẽ. Theo đó thì họ luôn mang tâm cao chí lớn, dù có giai đoạn thiếu niên và trung niên về vận khí không tồi nhưng thường chỉ đến khi về già họ mới có thể thành công rực rỡ.

8. Ngón tay cái và ngón trỏ là xoáy nước

Theo cách xem hoa tay kiểu người này là người khoan hồng đại lượng, họ có đường nhân duyên tốt, giỏi giao tiếp, tính tình hòa đồng, vì thế họ sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ để thành công.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"