Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 (30/5): Sư Tử cần hành động dứt khoát

Câu chuyện tình yêu của 12 cung hoang dao thú vị tại TINTUC.VN

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay cứ yên tâm rằng bạn sẽ chẳng có lấy một phút giây buồn chán đâu. Tuy nhiên, cũng đừng vì ham vui mà lơ là, thiếu tập trung với công việc nhé. Chỉ cần bạn sơ sót bỏ qua một chi tiết nhỏ nhặt nào đó thôi, rắc rối có thể xảy ra và khiến bạn phải đau đầu .

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu có bất cứ tình huống nào không tốt xảy ra, Kim Ngưu nên cố gắng lắng nghe lời giải thích của đối phương trước khi nhảy đến kết luận hoặc trách móc họ. Hãy luôn nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng đúng và bất cứ ai cũng đều có quyền biện hộ cho hành động của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì, vì ngày hôm nay mọi sự đều vô cùng tốt đẹp. Bạn càng trưởng thành thì sẽ càng học được nhiều cách để đối phó với các vấn đề trong cuộc sống. Sự nhạy cảm và thông thái của Song Tử sẽ giúp bạn có một tầm nhìn xa và rõ ràng hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày cuối tháng này là khoảng thời gian mà Cự Giải gặp được một nhân vật nào đó – người tác động không nhỏ tới quan điểm của bạn về hôn nhân, tình yêu. Họ hướng bạn vượt ra khỏi những khái niệm truyền thống và vươn tới sự tự do. Nhưng đừng quên rằng quyết định thuộc về bạn, và mọi định nghĩa chỉ là tương đối mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi Sư Tử cảm thấy rằng thời gian đang dần cạn kiệt, hãy hành động dứt khoát và mạnh mẽ hơn, thay vì chần chờ và chờ đợi một thời điểm thích hợp. Đã đến lúc bạn cần đặt niềm tin vào bản năng của mình và nỗ lực để vươn tới cái đích mà bạn đã đặt sẵn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù lúc này bạn đang rất háo hức và muốn thực hiện kế hoạch của mình ngay lập tức, thế nhưng chiến thuật an toàn và tốt nhất cho bạn vào lúc này là hãy duy trì sự thăng bằng thật vững chắc. Không nên vì quá hào hứng mà đi sai lệch đường, rắc rối sẽ kéo đến liền đó. Kiên nhẫn quan sát, theo dõi tiếp đi bạn nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hài lòng với tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh. Bạn yêu gia đình, yêu công việc hiện có và hạnh phúc với những cơ hội tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn có được. Tuy vậy, sự vẹn toàn này đôi lúc có thể khiến bạn trở nên bí bách và mất đi phương hướng.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Chương trình nào đó bị hủy bỏ vào phút cuối sẽ giúp Thần Nông có cơ hội sử dụng đến kế hoạch dự phòng. Hôm nay, bạn bè đóng vai trò quan trọng với cuộc sống của bạn, hãy dành thời gian bên họ để được sẻ chia với nhau những giây phút thật dễ chịu nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng vội vàng đánh giá sự việc theo vẻ bề ngoài ban đầu nhé. Hãy tìm hiểu toàn bộ bức tranh trước khi bắt tay vào việc gì. Nếu không, bạn sẽ mắc kẹt ở giữa mà không thoát đi đâu được. Lúc đó, động lực sẽ tiêu tán và chẳng còn gì khích lệ bạn hoàn thành nốt việc nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Linh hoạt hơn trong suy nghĩ và hành động chính là lời khuyên dành cho Ma Kết trong ngày thứ bảy này. Thay vì tuân thủ một lịch trình làm việc có sẵn, đây là lúc bạn nên có quyết định phù hợp với tình hình thực tế. Giảm thiểu tham vọng và hoạt bát hơn trong hành xử, bạn sẽ thấy mọi việc sớm đâu vào đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chậm lại, đây là cơ hội để bạn nhìn sự việc dưới mọi góc độ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc sống. Khoảng thời gian tiếp theo, bạn sẽ có thêm sức mạnh, ý chí bước những bước dài trên con đường sự nghiệp. Điều quan trọng, đừng bị tác động bởi bất cứ yếu tố gì, stress chỉ là tức thời thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất thích mơ mộng, bởi vì đôi khi chính những giấc mơ lại đẹp và hoàn hảo hơn hiện thực rất nhiều. Bạn cứ luôn muốn được sống mãi trong đó như là cách để tự bảo vệ mình, thế nhưng sẽ có cái giá của nó mà bạn phải trả đó. Nếu như cứ mãi mê lãng phí thời gian chìm đắm vào những giấc mơ đẹp đẽ của mình và lơ là, bỏ quên hiện thực thì khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ, thậm chí không có chút hình ảnh gì trong giấc mơ cả. Cẩn thận đó nhé.

Xem thêm tin tức về 12 cung hoàng đạo tại: http://tintuc.vn/12-cung-hoang-daohttp://tintuc.vn/12-cung-hoang-dao

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"