Xem tướng bụng người giàu sang

Theo xem tuong so nếu bạn thấy bụng của mình dày và ngày càng trơn láng thì cũng không nên quá lo lắng vì theo xem tướng bụng đó là một trong những tín hiệu báo trước cho bạn biết rằng bạn có đủ nghị lực để vượt qua tình cảnh thiếu thốn để trở nên thư thả về tiền của trên đường đời – nhất là vào cuối thời trung vận và đầu thời hậu vận của bạn…

Nếu xem tướng bụng thấy da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông giống như cái “túi đựng tiền”, thì trong tương lai bạn sẽ sớm trở nên giàu, nếu buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi. Còn nếu xem tướng bụng thấy da không dày nhưng bụng tròn thì sẽ là người có phúc lộc, có số trường thọ và con cháu được hưởng phúc ăn nên làm ra.

xem-tuong-bung
Xem tướng bụng

Ngược lại theo xem tu vi nếu thấy bụng xẹp lép với tướng người “hom hem” sẽ gặp phải nhiều lo lắng suy nghĩ về gia cảnh. Dùbụng không lép nhưng da bụng mà mỏng vẫn được coi là không tốt. Điều này đã được các nhà nhân tướng học đúc kết lại qua nhiều năm, cho biết da bụng mà mỏng lại thêm tướng trạng của bụng có dạng như đang “trồi lên” hướng trên ngực, người ấy sẽ có số nghèo và không được lanh lợi lắm, họ thường lúng túng khi phải giải quyết những tình huống khó khăn.

Dựa trên các tài liệu về xem tử vi của các bậc tiền nhân người ta đã “thi hóa” các tướng trạng về bụng bằng hàng trăm câu, tạm trích như sau: Bụng to mà sệ thì hay. Dùi mài kinh sử có ngày thành danh. Bụng dày gặp buổi yên lành. Làm ăn buôn bán có ngày gặp may. Bụng mà bị lép khổ thay. Lại thêm da mỏng khổ này kêu ai? Khổ như bụng hướng lên mày. Làm ăn thất bát tháng ngày buồn thêm …

Ngoài ra khi xem tướng bụng cần phải kết hợp việc xem tướng các bộ phận khác như rốn, eo lưng:

1. Xem tướng rốn

Theo xem ngày tốt xấu rốn được coi là nguồn gốc của gân và mạch, là cơ quan thống lĩnh lục phủ ngũ tạng trong con người. Do đó theo xem tướng bụng ưu thế và yếu thế của hình dạng tướng mạo của bụng và rốn có mối quan hệ chặt chẽ đến việc sống lâu, chết yểu, hay sự hiểu biết hoặc kém thông minh.

Xem tướng bụng thấy rốn sâu và rộng là người hiểu biết rộng, có phúc lớn. Người mà có rốn hẹp và cạn thì số nghèo hèn và bạc mệnh. Nếu rốn hướng xuống phía dưới thì có phúc và hiểu biết sâu rộng.

3. Xem tướng eo lưng

Theo các nhà xem tướng mạo con người cho rằng lưng chủ yếu là vận khí của trung niên, là biểu thị cho sự sang (quý): Không có lưng thì sẽ không có sự giàu sang, lưng không ra tấm thì là người không giàu. Theo xem tướng bụng, đặc biệt là eo lưng cho rằng: Theo đó thì eo lưng của con người như núi của bụng, là vật để dựa vào, chỉ việc yên tĩnh và nguy hại. Cho nên tướng của người tốt là lưng phải ngay thẳng, rộng và dày mới là con người có phúc lộc, còn như cong và hẹp, mỏng là tướng của con người ti tiện.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"