Vợ đảm chắc chắn hơn vợ đẹp

Nếu được chọn, đàn ông chúng tôi sẽ chọn một cô vợ đảm đang thay vì một cô vợ đẹp.

Với đàn ông, người phụ nữ tóc ngắn tốt là người lo chu toàn được chuyện gia đình, giỏi nữ công gia chánh, quan tâm chồng con. Một cô vợ vừa đẹp lại vừa đảm, tất nhiên sẽ là lựa chọn số 1. Nhưng một cô vợ chỉ biết làm đẹp cho mình, chỉ biết mua sắm, trang hoàng bản thân sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, khi yêu, những cô gái đẹp vẫn là lựa chọn số một. Đàn ông chúng tôi thường bị cái đẹp làm cho lu mờ. Họ tán tỉnh, theo đuổi, chinh phục bằng được những cô gái đẹp. Với đàn ông mà nói, một cô người yêu đẹp đi bên cạnh họ, sẽ khiến họ được tự hào, được tự tin và người khác sẽ được mở mang tầm mắt. Nhưng đó chỉ là vấn đề khi yêu.

Nếu lấy về một người phụ nữ chỉ biết ăn diện, suốt ngày tính chuyện đi mua sắm, ăn chơi, quả thật, chồng nào cũng chán. Khi đã làm vợ, mọi thứ thay đổi, tư tưởng cũng phải thay đổi. Không thể sống mà cứ mãi vui chơi, không thể cứ nghĩ đến chuyện tự do, làm gì thì làm như ngày còn độc thân. Cũng không nên dùng tiền bạc để đầu tư cho nhan sắc. Nhiều người quen với cái đẹp, khi lấy chồng về, sinh con, không bằng lòng với bản thân nên ra sức làm đẹp, tân trang. Người vợ như vậy chỉ khiến cho cánh mày râu thêm lo lắng. gia dinh, chồng con không lo lắng chu toàn được, chỉ biết làm đẹp cho mình.

Tôi, thân là một người đàn ông, dù cũng thích gái đẹp nhưng tiêu chí chọn vợ là phải đảm đang, tháo vát. Tôi cần một người phụ nữ biết vun vén cho gia đình, cần một người hiểu chuyện, sống dung hòa, biết điều, là hậu phương vững chắc. Chỉ có người vợ như vậy tôi mới yên tâm công tác, kiếm tiền. Một cô vợ phá gia chi tử, chỉ biết ăn tiêu, tiền đưa bao nhiêu cũng hết thật khiến cánh mày râu đau lòng. Tham khảo mon ngon moi ngay tại đây.

chong oi nghi viec o nha blogtamsuvn

Nếu lấy về một người phụ nữ chỉ biết ăn diện, suốt ngày tính chuyện đi mua sắm, ăn chơi, quả thật, chồng nào cũng chán. (ảnh minh họa)

Đàn ông yêu từ bữa cơm của vợ, tình yêu của họ cũng đi qua cái dạ dày. Vợ nấu ăn ngon, vợ đảm, tất nhiên, bữa cơm sẽ rất hấp dẫn họ. Và dù đi đâu cũng luôn nhớ cơm vợ nấu. Một mâm cơm ngon sẽ níu kéo được người chồng. Một người vợ vụng về, chỉ biết ăn cơm hàng sẽ khiến chồng cảm thấy chán nản, và có thể sẽ ‘chán cơm thèm phở’ rất nhanh chóng.

Chị em luôn nói không muốn giữ chồng, muốn chồng giữ mình nhưng trên thực tế, việc chị em học nấu ăn, chuẩn bị cơm nước cho chồng cũng đã là một cách giữ chồng cực kì hiệu quả. Đàn ông cần một người vợ đảm. Còn vợ xinh đẹp chỉ để ngắm thôi. Khi đã cưới nhau rồi, cái họ cần chính là một người nâng khăn sửa túi, chăm sóc gia đình chứ không phải một người mẫu để thiên hạ ngắm nhìn và khen chê… Nên, phụ nữ muốn được chồng yêu, chồng nể, hãy là người phụ nữ đảm đang, chân thành và nấu ăn ngon…