Trường đại học đầu tiên đào tạo tiến sĩ bằng tiếng Anh

Theo TS Hồ Thanh Phong – hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế, hiện nay, các chương trình đào tạo tiến sĩ trong nước nói chung và đối với chuyên ngành Quản trị kinh doanh nói riêng vẫn đang được giảng dạy và nghiên cứu chủ yếu bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó là thông tin tra cuu diem thi tot nghiep nam 2015.

Do đó một tỷ lệ không nhỏ các tiến sĩ tốt nghiệp trong nước chưa thật sự có khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và khả năng áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, cũng như vẫn còn bị hạn chế về khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh.

hsinh-VNE-1578-1426559117

Theo quyết định số 150/QĐ-ĐHQG do ĐH Quốc gia TPHCM ban hành, Trường ĐH Quốc tế chính thức tiếp nhận nhiệm vụ đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh do ĐH Quốc tế cấp bằng, được giảng dạy, nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ bằng tiếng Anh 100%. Bên cạnh đó là thông tin diem thi 2015. Chương trình đào tạo này được xây dựng theo chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ của các trường: Trường Quản lý Kellogg thuộc ĐH Northwestern (Hoa Kỳ), Trường Quản lý MIT Sloan thuộc Viện Kỹ thuật Massachusetts (Hoa Kỳ), Trường ĐH Chicago (Hoa Kỳ), Trường ĐH New South Wales (Úc) và Trường ĐH Melbourne (Úc).

Được biết, ngay trong năm 2015, nhà trường tuyển sinh làm 2 đợt (tháng 5 và tháng 10) với chỉ tiêu cho phép 20 (gồm cả ngành Công nghệ sinh học).

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TPHCM) là trường ĐH thực hiện mô hình tự chủ tài chính. Cập nhật thông tin diem thi vao lop 10 2105. Hiện nay là đơn vị thành viên của ĐH Quốc gia có trình độ giảng viên sau ĐH trên 50% với 5 Giáo sư, 14 Phó giáo sư, 71 Tiến sĩ và 82 thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường, viện đại học uy tín trên thế giới tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại trường

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"