MAN UTD quyết định mua Hummels

Tờ livescore cho biết, trung vệ người Đức Mats Hummels sẵn sàng chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Dortmund để đầu quân cho Man United.

Hummels được cho là háo hức với những thử thách mới tại Old Trafford và trở thành cầu thủ được ông Van Gaal muốn có nhất. Man United đã theo đuổi Hummels nhiều năm nay.

Man Utd quyết chi 36 triệu bảng mua Hummels

Trở ngại lớn nhất vẫn là giá chuyển nhượng. Dortmund muốn 36 triệu bảng, không chấp nhận mặc cả. Man United phải tìm cách cài cắm những điều khoản có lợi cho mình. Bên cạnh đó là thông tin lich bong da hom nay cập nhật hằng ngày.

Theo Daily Mail, Van Gaal đã phàn nàn về hàng thủ suốt mùa giải này và yêu cầu Ban lãnh đạo nhanh chóng đưa về một trung vệ đẳng cấp hàng đầu.

Man United bắt đầu theo đuổi Hummels từ mùa 2011-12 lich thi dau ngoai hang anh, khi Sir Alex Ferguson đến dự khán trận chung kết Cúp quốc gia Đức giữa Dortmund với Bayern, trận mà đội bóng của ông Klopp đánh bại Bayern tới 5-2.

Cũng chính vì trận đấu đó mà Sir Alex mua Shinji Kagawa từ Dortmund và liên hệ với Robert Lewandowski.

Hummels được cho là biểu tượng của lòng trung thành tại Dortmund. Mùa giải này, đích thân anh đã tiến tới nói chuyện phải quấy với các CĐV cuồng khi Dortmund bết bát tại Bundesliga và CĐV làm loạn.

Hummels năm nay 26 tuổi, đã chơi cho Dortmund từ năm 2009.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"