Tôi cố tình phá hoại hạnh phúc của người cũ

Tôi tóc ngắn đã khóc, khóc rất nhiều cho sự dại dột, sai lầm của mình. Tôi dò la thông tin của anh qua những người bạn thì mới biết anh sắp cưới.

Anh là mối tình đầu của tôi từ khi tôi học đại học năm thứ 3. Chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm cho đến khi tôi ra trường và loay hoay đi xin việc ở khắp nơi. Cuối cùng tôi cũng xin được việc trong một công ty, dù lương không cao nhưng cũng giúp tôi trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Tôi cố gắng tiêu tiết kiệm để tích góp thêm cho ba mẹ vẫn còn nuôi thêm hai đứa em ăn học. Từ khi đi làm, mỗi người đều bận những công việc riêng nên chẳng còn gặp được nhau thường xuyên nữa. Nhưng anh vẫn dành tình cảm nguyên vẹn cho tôi, anh còn hứa hẹn thề thốt rất nhiều điều.

Nói thực, khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng đã vượt qua giới hạn. Tôi trao cho anh tất cả sự trong trắng và tình yêu của mình. Anh đã hứa sẽ chỉ mãi ở bên tôi mà thôi.

Một hôm anh gọi hỏi vay tiền tôi để gửi về quê cho bố mẹ, vì tháng nay anh có việc nên đã tiêu mất khoản tiết kiệm. Lo lắng, tôi cũng đưa cho anh hết số tiền mình có để anh lo cho gia dinh. Tôi nghĩ trước sau gì tôi cũng là vợ anh nên báo hiếu với bố mẹ anh trước cũng không sao .

Nhưng rồi những lần gặp nhau tôi thấy anh có thái độ khang khác. Anh không còn nồng nhiệt như trước nữa. Tôi nhìn thấy anh có vẻ rất gượng gạo, trực giác cho tôi biết có điều gì đó không ổn.Tôi sợ anh đã có người con gái khác ngoài tôi.

Hai tháng sau lam dep anh đã vội vàng nói lời chia tay với tôi, anh nói đi xuất khẩu lao động ở Nga 4 năm. Anh bảo tôi đừng chờ đợi anh vô ích nữa, anh không thể mang lại hạnh phúc cho tôi rồi ra đi. Anh bảo số tiền mượn tôi anh sẽ gửi sau. Tôi ấm ức vì lời chia tay đột ngột đó, tôi vẫn không thể tin được đó là sự thật

tinh-cu--blogtamsuvn

Tôi đã khóc, khóc rất nhiều cho sự dại dột, sai lầm của mình. Tôi dò la thông tin của anh qua những người bạn thì mới biết anh sắp cưới. Anh cưới một người con gái ở quê anh, gia đình giàu có hơn tôi rất nhiều. Sợ tôi biết, nên anh đã giấu kín mọi chuyện. Hóa ra anh ta đã lừa dối tôi như vậy. Tôi đau đớn, đâm ra uất hận, tôi đã lên kế hoạch để trả thù anh, tôi phải phá tan cái gia đình đó.

Cố gắng vượt lên mọi nỗi đau, tôi cố gắng tập trung vào công việc của mình, tôi mở rộng hơn mối quan hệ của tôi với người khác. Chỉ mấy tháng sau tôi đã được sếp tăng lương gấp đôi cho mình. Tôi bắt đầu thay đổi diện mạo, chú ý cách ăn mặc hơn, tôi cũng dành tiền để làm đẹp cho bản thân mình. Một tháng sau tôi đã lột xác hoàn toàn. Tôi bắt đầu tìm hiểu về người yêu cũ, gã họ sở đã lừa dối tôi trắng trợn. Biết sau khi cưới vợ anh ta vẫn làm ở chỗ cũ nên tôi đã cố tình để anh ta bắt gặp tôi nhiều hơn, vì hai công ty phap luat doi song có mối làm ăn qua lại với nhau.

Đúng như kế hoạch, chính hắn ta đã chủ động tiếp cận lại với tôi. Tôi tỏ vẻ yếu đuối, đau khổ vẫn còn yêu và nhớ hắn lắm, hắn ta cứ ngỡ là thật. Rồi hắn bắt đầu xin lỗi ngọt nhạt đủ kiểu, nào là không yêu vợ, vì cô ta cố tình có con để trói buộc hắn. Anh ta cứ nghĩ tôi không hay biết gì nhưng thực chất tôi lại rõ như lòng bàn tay. Nghe những lời đó, tôi chỉ thấy tởm lợm và muốn đánh vào mặt hắn.

Những lần đi cà phê với nhau, tôi cố tình dụ cho hắn nói ra những câu ngọt ngào, thương nhớ tôi, tôi đã bật sẵn điện thoại để ghi âm lại. Tôi lại còn chụp choẹt những tấm ảnh chu môi, hôn hít nhau công khai của anh với tôi. Sau vài lần gặp gỡ với nhau, tôi chủ động lôi anh ta lên giường.

Hôm đó, tôi cố gắng chuốc rượu cho hắn say rồi rủ rê hắn vào nhà nghỉ. Đó là phòng tôi đã đặt trước và có sẵn người ở đó chụp lại những bức ảnh trần truồng của hắn. Tôi giả vờ cho hắn cởi hết quần áo của tôi, bắt đầu sờ soạng, hôn hít rồi đẩy anh ta vào nhà tắm cho cuộc vui thăng hoa hơn. Còn tôi ở ngoài pha sẵn thuốc ngủ trong li rượu vang. Khi anh ra, tôi cầm ly rượu cho anh uống cạn rồi đưa tôi lên giường. Chưa kịp làm gì thì hắn ta đã ngủ gục. Khi đã có những tấm ảnh ưng ý nhất, tôi bỏ ra về.

Tôi viết lại tờ giấy nhắn cho anh ta nhớ thanh toán tiền nhà nghỉ, trong ví anh ta có bao nhiêu tiền tôi cũng lột sạch. Tôi nhất quyết phải khiến cho anh ta trả giá vì những hành động lừa dối, đáng ghê tởm.

Tôi gửi tất cả những bức ảnh, băng ghi âm về cho vợ anh ta ở quê nhà. Nghe nói cô ấy đã bỏ về nhà mẹ đẻ và đòi ly hôn với anh ta. Chính bố mẹ hắn cũng không thể chấp nhận đứa con trai mà ông bà luôn tin tưởng. Bố mẹ vợ cũng cạch mặt con rể tốt đẹp bấy lâu nay. Công việc của hắn cũng gặp khó khăn, tất nhiên là do tôi đã tác động vào. Chứng kiến hắn vật vã đau khổ như vậy trong lòng tôi có phần nào hả hê. Tôi thấy mình cũng có lỗi với vợ của anh ta, nhưng những gì hắn đã đối xử với tôi khiến tôi không thể nào tha thứ được. Tôi mong hắn biết điều, hãy làm lại từ đầu và sống cho tử tế mà báo hiếu cha mẹ.