Sao việt lần đầu kể chuyện gắn kết gia đình

Xuất hiện trên Youtube không lâu, đoạn phim ngắn về câu chuyện gắn kết gia đình của các sao Việt cực kỳ cảm động và đáng yêu do nhãn hàng sữa Dutch Lady thực hiện đã được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.  Thông qua clip này, bí mật của những gia đình gắn kết nhất showbiz Việt lần đầu tiên được “bật mí”.

Đoạn phim ngắn ghi lại hình ảnh các gia đình nhạc sĩ Minh Khang – người mẫu Thúy Hạnh, MC Phan Anh – Tuấn Ngọc, ca sĩ Lý Hải – Minh Hà trải qua thử thách nhỏ, lần lượt trả lời các câu hỏi về thói quen, sở thích của các thành viên trong gia đình mà không được hội ý trước. Các ông bố, bà mẹ cũng phải đeo tai nghe để không nghe thấy câu trả lời của nhau và của các con.

Tuy các câu hỏi chỉ xoay quanh những chuyện gần gũi nhất trong đời sống thường ngày nhưng việc các thành viên đưa ra những câu trả lời “lạc nhịp” đã khiến khán giả cũng như những người trong cuộc khá ngạc nhiên. Kết quả đó đã khiến họ nhận ra rằng, cho dù mái ấm của mình đang thực sự hạnh phúc, đâu đó vẫn còn những khoảnh cách nhất định giữa các thành viên…

Mỗi nhà mỗi cảnh…

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng mỗi gia đình lại có một hoàn cảnh riêng. Cập nhật mon an ngon mỗi ngày tại đây.  Cặp đôi Phan Anh – Tuấn Ngọc đã gặp không ít khó khăn vì cảnh vợ Bắc chồng Nam trong vài năm gần đây. Khoảng cách địa lý đã ít nhiều ảnh hưởng đến sự gắn kết gia đình của chàng MC đa tài.

Trong khi đó, những ai thường xuyên theo dõi facebook của gia đình Lý Hải – Minh Hà hẳn sẽ phải “ghen tỵ” với tổ ấm luôn ngập tràn tiếng cười của đôi vợ chồng trẻ và ba thiên thần nhỏ. Tuy vậy, do lịch biểu diễn của Lý Hải khá bận rộn nên thời gian bên con và vợ ít nhiều bị ảnh hưởng.
 

Tổ ấm hạnh phúc luôn ngập tràn tiếng cười của ca sĩ Lý Hải

Thông thường, trong gia đình chỉ cần một người tham gia vào showbiz thì thời gian dành cho nhau đã bị hạn chế.  Cập nhật thông tin bệnh dau dau tại đây. Thế nên việc gắn kết gia đình của cặp vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thuý Hạnh lại khó khăn gấp đôi khi cả hai người đều hoạt động nghệ thuật. Chính vì thế mong ước lớn nhất của hai vợ chồng này là có nhiều thời gian dành cho nhau và cho các con hơn.

Việc thiếu thời gian để hiểu nhau hơn có lẽ không chỉ là chuyện của riêng các gia đình nghệ sĩ mà cũng là vấn đề chung của nhiều gia đình thời hiện đại khi phải dành phần lớn quỹ thời gian mỗi ngày cho công việc.

Yêu thương chân thành lấp đầy mọi khoảng trống

Với tình yêu lớn lao dành cho gia đình, sau thử thách này, các cặp vợ chồng sao Việt đều nhận ra cần phải nỗ lực hơn nữa để gắn kết gia đình. Nhạc sĩ Minh Khang lên kế hoạch: “Cần phải bớt việc lại, về nhà sớm hơn để có thể dành nhiều thời gian quan tâm hơn cho gia đình”.
 

Vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh luôn trân quý những giây phút cả nhà bên nhau

Bên cạnh việc dành thời gian cho nhau, sự lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu giữa các thành viên cũng quan trọng không kém , không chỉ giúp mối quan hệ giữa cha mẹ – con cái, vợ – chồng, anh chị em trong nhà khăng khít hơn mà còn giúp giảm đáng kể áp lực công việc và học tập.

Với Tuấn Ngọc, việc thường xuyên trò chuyện càng quan trọng hơn đối với những cặp vợ chồng không thường xuyên sống gần nhau như cô và MC Phan Anh. Chính vì thế, cô nhẹ nhàng nhắc yêu Phan Anh – vốn rất thường xuyên đi công tác xa nhà vì đặc thù công việc của một MC: “Chồng cũng phải nói chuyện với vợ nhiều hơn”.

 
Với Phan Anh – Tuấn Ngọc, những khoảnh khắc cả nhà bên nhau thật quý giá

Mặc dù quan trọng nhưng việc chia sẻ cởi mở giữa các thành viên không dễ, cần sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong gia đình. Cựu người mẫu Thúy Hạnh trăn trở: “Người Việt Nam có thói quen là ít khi chịu chia sẻ, tâm sự giữa con cái, vợ chồng. Nếu chúng ta thay đổi được thói quen này thì các gia đình sẽ có nhiều tình yêu thương và gắn kết với nhau hơn”.

Việc gắn kết gia đình tưởng chừng là việc đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng chút nào, nhất là dưới áp lực cuộc sống và công việc ngày càng nhiều hơn. Nhưng nếu bạn yêu quý gia đình, hãy biến mỗi phút giây bên tổ ấm của mình dù ngắn ngủi cũng thật trọn vẹn và ý nghĩa. Đó cũng chính là thông điệp giản dị nhưng vô cùng sâu sắc mà đoạn phim do nhãn hàng sữa Dutch Lady thực hiện muốn gửi đến cộng đồng.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"