Xem bói tuổi Tân Dậu năm 2015

Xem boi tu vi 2015 Tân Dậu nam mạng 35 tuổi (sinh từ ngày 15-2-1981 đến 24-1-1982) công việc không thuận, tình cảm nhiều an vui, sức khỏe tốt.

Tử vi 2015 Tân Dậu nam mạng

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Tân Dậu là người thông minh, nhanh nhẹn, tính tình phóng khoáng, dễ hòa đồng, được nhiều người hợp tác, giúp đỡ.

Với Can chi cùng Hành, tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành nhưng với tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình không thuận, xem nhiều hơn về tình duyên vợ chồng tại Xem tuoi vo chong. Hơn nữa, Quý Anh với bản chất hiền lành, không ham danh lợi, thích cuộc sống thoải mái, ít chịu dành dụm nên sự nghiệp chậm thành.

Tiền vận cũng có những thành công đáng kể nhưng duyên tình rối ren, không an cư nên khó lạc nghiệp. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình sựu nghiệp được vững vàng. Nếu đừng quá nặng về tình cảm, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo tuổi tác, Hậu vận phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP :

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, ưu tư lo lắng, tiền bạc tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Kim, không thua thiệt nhiều nhưng cần phòng bệnh nạn. Để giảm bớt thua thiệt quý anh nên sử dụng Phong thuy trong công việc, cuộc sống gia đình.

Với hạn Thiên la, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, tinh thần bất an có hại cho công việc và sức khỏe, Quý Anh vốn đa sầu đa cảm gặp sao hạn này, càng tăng thêm suy kém về các mặt.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, nhưng được nhiều người giúp đỡ, vẫn tạo được một phần thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng nhẹ phần khó khăn, cuộc sống an lành.

Vân niên hầu thực quả nên cố gắng chu toàn trách nhiệm với công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Phù hợp với công sức đã bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều bất an, mưu sự gặp trở ngăn, chống phá. Sao hạn gây nhiều tốn hao, rối rắm. Bản tính của Quý Anh vốn hiền hòa nên cũng thiệt hại nhiều dù đang bị Sao Hạn xấu ảnh hưởng. Được Vận thế và Vận niên khá tốt, khó khăn sẽ có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt để vươn lên. Hơn nữa năm nay, gia đình tình cảm cũng có nhiều điều vừa lòng toại ý, tiếp sức cho Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 42 tuổi) có Tài tinh Thiên phủ nhưng ngộ Đà, Kình, tài lộc dồi dào nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Tiểu Hạn năm nay vào Bại Địa, chịu ảnh hưởng bất an của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận.

Cung Tiểu Hạn có Hóa lộc, Kinh dương, Quan phủ…công việc làm ăn có tiền nhưng gặp nhiều khó khăn, rắc rối giấy tờ hay có người tranh chấp kiện thưa, sinh tổn hao không nhỏ.

Hội chiếu có Thiên quan, Hóa quyền, Thiên đức rất tốt cho công danh, tài lộc. Quý Anh được nhiều người tin cậy, quý mến, công việc dễ tiến thăng, danh lộc dồi dào. Bên cạnh cũng có Điểu, Phá, Hư, đừng nên nghe lời bạn bè mà ham vui, lơ là công việc hay theo bạn làm các việc ngoài luật pháp, có thể dẫn đến tù tội, đánh mất cả tương lai. Nếu không có thể bị lừa gạt, mất mát tiền của.

Cung mệnh có Thiên Cầu, Điếu khách, Bát tọa, cuộc sống xảy ra nhiều việc lo âu, mất của hao tiền sinh thêm phiền muộn. Ngoài ra còn có thể vì bạn mà mang họa vào thân. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, sẽ có nhiều lợi lạc, danh lộc tăng trưởng nhanh.

Cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hóa lộc, tiền bạc dồi dào nhưng không nắm giữ được. Với Đại Tiểu hao nhập Hạn, tiền vào tay mặt rat ay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có tích lũy phần nào.

Nhìn chung năm nay may rủi đều có, được Vận Thế, Vận niên sáng đẹp, cuộc sống vẫn có phần tốt về mặt gia đình, tình cảm nhưng công việc làm ăn tuy có phần thắng lợi nhưng phải trải qua nhiều rối rắm, lo âu. Có thể nói đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay tuy tinh thần vướng bận nhiều việc nhưng tình cảm có nhiều an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng hưởng nhiều niềm vui, bà con bằng hữu tới lui vui vẻ. Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có thay đổi chỗ ở hay tân tạo nhà cửa, gia đình tăng thêm hạnh phúc.

Với Điều, Tang, Quý Anh cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, tốn hao gây nhiều phiền cho vợ con. Đặc biệt Quý Anh là người vui vẻ, thoải mái, đừng để phái nữ hiểu lầm trong quan hệ, sinh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều tốt đẹp. Quý Anh lại có dịp đi đó đi đây, quen biết nhiều, tình cảm cũng dể nảy sinh. Nếu muốn lập gia đình, với tuổi ngoài ba mươi cũng là điều nên thực hiện.

Quý Anh hạp với tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp tý (32 tuổi),; khắc kỵ với Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015 :

Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vật, nhưng Mệnh có Thiên cầu, dễ bị bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị bệnh bao tử, gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Tân Dậu phần số Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng, công danh kém phần
Hiền lành, chỉ muốn an phận
Tánh tình hào phóng, dễ thân với người
Có tiền sáng tối vui cười
Việc làm thay đổi, khi tươi khi sầu
Duyên tình cũng chẳng tới đâu
Vui đâu chúc đó, khó mong an bình
Trung niên nhìn lại giật mình
Bắt tay xây dựng gia đình từ đây
Ất Mùi tài lộc đủ đầy
Chớ nên hoang phí, dựng xây gia đình

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Tình cảm rối rắm, nhiều việc lo âu, việc làm tốt nhưng tinh thần không yên. Tháng 3 : khó khăn có người giúp vượt qua, tài lộc khá.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : nhiều điều trái ý, công việc gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc tăng.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : sức khỏe có vấn đề, phòng tai nạn, chớ ham vui, dễ gặp thiệt hại. Tháng 9 : tình trạng thay đổi tốt hơn, gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội tốt để làm việc, đi xa có nhiều lợi lạc, tài lộc dồi dào. Tháng 12 : Phòng hung họa khi có lợi lớn, cẩn thận về việc làm, có người cạnh tranh, phá hoại.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"