Sao Mu lại dính Scandal Sex

MU lại muối mặt vì scandal Sex

Danh tiếng của Man United và Marcos Rojo đang bị hủy hoại nghiêm trọng ít giờ qua, khi một bê bối tình ái mới bị phát lộ.

Theo tin ket qua bong da từ Daily Mail, nữ giảng viên thể dục Sarah Watson đã có “tình một đêm” với Marcos Rojo, nhưng sau đó, cô bị đe dọa phải im lặng. Người đại diện của Rojo hứa trả 100 nghìn bảng cho Sarah để đổi lấy sự im lặng này tuy nhiên, cô nàng đã từ chối.

>> Đón xem lich thi dau bong da hom nay.

>> Bên cạnh đó là thông tin du doan bong da mới nhất.

Sarah gặp Rojo trong bữa tiệc giáng sinh của sao M.U năm ngoái. Điều đáng chú ý trong bữa tiệc này là các cô vợ và bạn gái của sao M.U đều phải ở nhà. Để tham gia bữa tiệc, tất cả đều phải bỏ lại điện thoại di động cho nhân viên bảo vệ để tránh những hình ảnh thác loạn bị tuồn ra ngoài.

Sau một hồi tán tỉnh, Sarah đã thực sự xiêu lòng trước vẻ đẹp trai nam tính của Rojo. Cô nàng nhớ lại: “Tiếng Anh của anh ấy khá tệ, nhưng anh ấy rất vui tính và luôn miệng khen tôi xinh đẹp. Khi tôi rời đi, anh ấy đã nhắn tin: ‘Tình yêu của tôi, em đang ở đâu.’

Tôi thực sự phấn khích vì điều này. Ở đó có rất nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng anh ấy chỉ chú ý đến tôi, anh ấy muốn có tôi.”

Sarah Watson

Tiếp đó, Sarah đồng ý đến nơi hẹn với Rojo vào nửa đêm. Tại đây, một người bạn của Rojo đã khiến cô bị sốc khi trực tiếp mua dâm. Sarah nói: “Anh ta hỏi tôi muốn bao nhiều tiền để quan hệ tình dục với Marcos. Tôi nói tôi không phải một cô nàng bán dâm.”

Nhưng cuối cùng Sarah vẫn đồng ý tìm đến Marcos và kết thúc câu chuyện này… trên giường. Cô nói: “Tôi làm vì tôi thích anh ấy, không phải vì tiền hay vì ý định tạo scandal với báo giới.”

Sau cuộc tình một đêm này, cả hai không gặp lại nhau thêm lần nào nữa mặc dù Rojo vẫn thường xuyên nhắn tin gạ gẫm Sarah. Một tháng sau đó, Rojo thậm chí gửi cho cô một bức ảnh hoàn toàn khỏa thân và tiếp tục gạ gẫm.

Sarah nói tiếp: “Tôi thật sự bị sốc. Chuyện này quá điên rồ. Tôi phát hiện ra anh ấy đã có vợ và con gái, nhưng tôi không nghĩ đây là lần đầu tiên anh ta làm ra những chuyện như thế này. Anh ta giống như những gã nhà giàu hư hỏng khác, thừa tiền và muốn có cảm giác hưởng thụ.”

Giống nhiều chuyện bên lề khác, câu chuyện của Sarah và Rojo nhanh chóng bị báo chí Anh “đánh hơi” thấy và khai thác. Cuối cùng, Sarah đã chấp nhận trả lời phỏng vấn một tờ báo giấu tên với giá 30 nghìn bảng. Trong thực tế, cô nàng không nhận được số tiền này mà vướng vào vô số rắc rối sau đó.

Ngay sau khi câu chuyện lan truyền trên báo giới, một người lạ mặt tên là Bereit đã hẹn gặp Sarah để đàm phán. Anh ta đại diện cho Rojo và sẵn sàng trả 100 nghìn bảng để Sarah phủ nhận cũng như quên toàn bộ câu chuyện kia đi. Tuy nhiên, đây lại là một cái bẫy. Bereit đã cố gắng ghi âm và đổ vạ cho Sarah tội tống tiền.

Sau đó, Bereit tìm đến nhà Sarah và đe dọa cô. Bereit cho biết nếu cô không ký thỏa thuận với anh ta, cô có thể bị tống giam 2 đến 3 năm tù vì tội tống tiền. Quá tức giận vì điều này, Sarah đã lôi mọi chuyện ra tòa. Kết quả cô nàng không những được sử vô tội mà còn được đền bù 25 nghìn bảng chi phí pháp lý.

Về phần Rojo và Bereit, họ đương nhiên ém nhẹm chuyện này và không đưa ra bất cứ bình luận nào. Phía M.U cũng từ chối tính xác thức của câu chuyện. Họ vẫn để Rojo tập luyện và thi đấu như bình thường.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"