Chelsea muốn chiêu mộ sao Liverpool

Chelsea tính gây sốc khi lên kế hoạch giành sự phục vụ của tiền vệ Jordan Henderson khoác áo Liverpool của bóng đá ngoai hang Anh.

Jordan Henderson
Jordan Henderson

Theo lich bong da hom nay, Jordan Henderson là người thay thế Steven Gerrard sau khi cầu thủ người Anh ra đi hè này. Song, tiền vệ này lại đang lấn cấn với CLB liên quan đến vấn đề lương bổng. Gần nhất, báo chí loan tin Henderson từ chối ký hợp đồng mới trị giá 80.000 bảng/tuần do Liverpool đội top 5 bang xep hang ngoai hang anh đưa ra.

Theo đó, tiền vệ sinh năm 1990 tỏ ý không hài lòng với mức lương mới. Anh cho rằng nó không xứng đáng với vị thế ở mùa giải tiếp theo khi Steven Gerrard từ cách đây nhiều năm đã nhận mức lương cao hơn con số 80.000 bảng/tuần. Tới đây, Chelsea vào cuộc với hy vọng giành chữ ký Henderson.

Thời gian qua, vấn đề tiền lương tại Liverpool dành cho những cầu thủ trong đội được đề cập rất nhiều. Không chỉ mình Jordan Henderson, đội bóng thành phố cảng cũng đang gặp trục trắc trong tiến trình gia hạn hợp đồng với tiền đạo 20 tuổi Raheem Sterling.

Dù vậy, báo Daily Star phân tích trường hợp của Henderson quan trọng hơn Sterling. Lý do vì Henderson chỉ còn hợp đồng hơn 1 năm với đội bóng, trong khi hiệu lực ràng buộc giữa Sterling và Liverpool còn đến 2 năm. Vì vậy, nếu không sớm dứt điểm việc gia hạn hợp đồng với Henderson, kịch bản không cổ động viên nào của Liverpool mong muốn có thể xảy ra.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"