MU vọng tưởng hút máu Real

Bị Real lấy mất De Gea, Man United đang muốn trả đũa bằng việc mang về một loạt những siêu sao từ sân Bernabeu về ngoai hang anh .

Ramos bất mãn với Real. Ảnh: Internet.
Ramos bất mãn với Real.

Quỷ đỏ đang muốn chi ra tới 25 triệu bảng cho Ramos, người bất mãn với Real vì vấn đề hợp đồng.

Thay vì sớm gia hạn với Ramos, Real để bản hợp đồng hiện tại đi vào năm áp cuối. CLB Hoàng gia TBN cũng bị cho là khá miễn cưỡng khi chấp nhận mức lương 140.000 bảng/tuần cho cầu thủ người Tây Ban Nha.

Nhưng Ramos không phải cầu thủ Los Blancos duy nhất Man United muốn có Hè này. Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Karim Benzema, Luka Modric, Raphael Varane và Dani Carvajal đều nằm trong danh sách mua sắm của Quỷ đỏ.

Ronaldo hiện cũng đang bất mãn với Real còn Bale thì bị nhiều CĐV xua đuổi…

Theo tờ bongdaso Daily Mail đánh giá, việc Man United chú ý tới rất nhiều cầu thủ Real có hai lý do. Một là CLB này muốn gây sức ép lên đội bóng TBN, để buộc từ bỏ việc mua De Gea.

Hai là Man United cũng thật sự thèm muốn các ngôi sao Real và đang thử xem có thể câu kéo ai hay không. Đã từ lâu, Quỷ đỏ muốn mua Gareth Bale nhưng đều bất lực.

Hè năm ngoái, Man United đã mua thành công Di Maria từ Real với giá gần 60 triệu bảng. Nhưng nên thẳng thắn thừa nhận, Quỷ đỏ gần như chỉ mua được các ngôi sao từ Real khi CLB TBN chủ động muốn bán.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"