Messi là nguồn sống giúp cô bé 11 tuổi chiến thắng bệnh tật

Phần lớn người hâm mộ bóng đá đều có mơ ước được gặp thần tượng Messi, khát khao ấy của cô bé Bruna Baldivieso còn cháy bỏng gấp nhiều lần. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Messi là nguồn sống giúp cô bé 11 tuổi chiến thắng bệnh tật
Bruna giơ tấm bìa ghi những dòng chữ cảm động với hy vọng được gặp thần tượng Messi. Ảnh: Internet.

Nruna Baldivieso năm nay 11 tuổi, sinh ra ở Bolivia. Bruna mắc chứng bệnh hiểm nghèo “thiếu hormone tăng trưởng” – giống hệt Messi trong quá khứ – nên cô bé được gia đình đưa sang Mỹ từ khi còn rất nhỏ để điều trị. Xem thêm ket qua bong da.

Bruna yêu bóng đá và thần tượng Messi. Việc một siêu sao nổi danh toàn cầu như Messi trở thành thần tượng của phần lớn người hâm mộ cũng là lẽ tự nhiên. Nhưng với Bruna, siêu sao người Argentina còn chính là nguồn sống, là tấm gương để cô bé vượt qua cực hình của những mũi tiêm.

“Bruna rất mạnh mẽ, chúng tôi đều khâm phục con bé. Thật may mắn, nó xem Messi như là một tấm gương, một nguồn cảm hứng để không từ bỏ quá trình điều trị. Hormone được tiêm hàng ngày, giống như Messi ngày trước vậy. Con bé rất ngưỡng mộ Messi, từ một chú bé còi xương Leo đã nỗ lực để trở thành một trong những huyền thoại của bóng đá thế giới”– ông Roberto – cha của Bruna chia sẻ.

Khi biết ngôi sao bongdaso Messi sẽ tham dự Copa America 2015, Bruna đã thuyết phục gia đình cho cô bé sang Chile với mong muốn cháy bỏng được gặp La Pulga bằng xương bằng thịt và chụp hình với thần tượng. Cả 3 trận đấu vừa qua của Argentina ở vòng bảng, Bruna cùng cha đều có mặt trên khán đài.

Messi là nguồn sống giúp cô bé 11 tuổi chiến thắng bệnh tật
Bruna có mặt trên khán đài trong cả 3 trận vòng bảng của Argentina. Ảnh: Internet.

“Messi, cháu đến từ Orlando, Mỹ. Cháu thực sự muốn chụp ảnh cùng chú, bởi vì chú là nguồn động lực để cháu sống đến ngày hôm nay. Cháu yêu chú, Messi”– Bruna viết những dòng chữ trên một tấm bìa và giơ nó lên ở bất kỳ chỗ nào với hy vọng Messi có thể biết được tình yêu cháy bỏng của cô bé.

“Nhờ người quen, chúng tôi có gặp được một nhân viên làm việc trong LĐBĐ Argentina chuyển lá thư mà Bruna viết riêng cho Messi. Tôi không biết cậu ấy có nhận được hay không, nhưng Bruna thì không ngừng hy vọng. Cho đến khi chưa gặp được Leo, Bruna sẽ không trở về Mỹ”– ông Roberto nói thêm.

Bruna hiện mới cao có 1m30, tức ngang với chiều cao của một học sinh lớp 2. Nhưng nếu tích cực điều trị và tiêm hormone sinh trưởng đều đặn, cô bé có thể cao khoảng 1m60 khi ở tuổi trưởng thành.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"