HLV Rafael Benitez lên danh sách 2 sự lựa chọn thay thế Sergio Ramos

Theo ket qua bong da truc tuyen, HLV Rafael Benitez đã lên danh sách 2 sự lựa chọn nếu Real Madrid không thể giữ chân Sergio Ramos trong Hè này.

Sergio Ramos vẫn còn 2 năm hợp đồng (tới năm 2017) với Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia rất muốn kí bản hợp đồng mới với Ramos nhưng trung vệ này lại từ chối do không đạt được thỏa thuận về mức lương mới. Bởi vậy, theo tờ lich thi dau bong da, tuyển thủ người Tây Ban Nha hoàn toàn có khả năng rời Bernabeu ngay trong phiên chợ Hè năm nay.


Real Madrid sẽ chiêu mộ Bonucci hoặc Otamendi thay Ramos?

Chưa rõ tương lai của Ramos ra sao, chỉ biết rằng HLV Rafa Benitez đã lên danh sách với 2 ứng cử viên thay thế. Đó là trung vệ Nicolas Otamendi (Valencia) và Leonardo Bonucci (Juventus).

Trong 2 trung vệ trên, Bonucci là ưu tiên số 1 của Real Madrid. Theo tờ xem bong da truc tuyen, Kền kền đã sẵn sàng chi 30 triệu euro để thuyết phục Juventus nhả Bonucci. Tuyển thủ người Italia này được HLV Benitez đánh giá rất cao bởi ông vừa có 2 năm làm việc ở Serie A.

Tuy vậy, đây là thương vụ rất khó khăn với Real Madrid bởi Bonucci là nhân tố rất quan trọng ở hàng thủ Juventus. Với tham vọng tiếp tục bảo vệ ngai vàng Scudetto và chinh phục Champions League, Lão bà đã chi khá mạnh tay ở mùa Hè này. Và dĩ nhiên, HLV Allegri không muốn mất 1 cầu thủ nòng cốt như Bonucci, người cập bến Turin vào mùa Hè năm 2010.

Nếu không thể thuyết phục Juventus nhả Bonucci, Real Madrid sẽ nhắm mục tiêu thứ 2 mang tên Nicolas Otamendi. Đây là trung vệ đã được UEFA chọn vào đội hình tiêu biểu xuất sắc nhất La Liga mùa giải vừa qua.

Do đã tiết lộ ý định chia tay Valencia trong Hè này nên Otamendi được xem là mục tiêu không quá khó với Real Madrid. Nhưng vấn đề là Kền kền sẽ phải chi đậm để vượt qua Man Utd, đội bóng cũng đang theo đuổi trung vệ của Valencia.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"