Lewandowski sẽ không đến Premier League

Tiền đạo chủ lực của Bayern Munich Robert Lewandowski đã để ngỏ khả năng sẽ gia nhập Real Madrid thay vì đến chơi tại Premier League.

Cầu thủ 27 tuổi người Ba Lan đã là mục tiêu săn đón của rất nhiều các đội bóng lớn trong đó có ba “đại gia” của Premier League là Chelsea, Manchester United và Manchester City.

Tuy nhiên mới đây, Lewandowski đã thể hiện sự quan tâm dành cho Real Madrid đồng nghĩa với việc những câu lạc bộ ở Premier League có thể tạm gác lại hy vọng chiêu mộ anh.

Tuy nhiên nếu thật sự muốn đến chơi tại Real Madrid thì người tuyển thủ quốc gia Ba Lan sẽ phải chờ ít nhất hai mùa bóng nữa khi đó lệnh cấm của FIFA dành cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha hết hiệu lực. Và trong hai mùa bóng nữa thì sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra.

Trước đó cũng đã có tin Bayern Munich đang có ý định mang một tiền đạo khác về
Allianz Arena, tiền đạo này được cho là Gonzalo Higuan đang chơi cho Napoli. Nhưng Lewandowski tự tin cho rằng mình hoàn toàn không sợ việc cạnh tranh với phong độ cực tốt thời gian qua tại Munich (theo​ Sky Sports).

Lewandowski đã ghi 16 bàn trong 15 trận cho Bayern Munich trong đó có kỉ lục năm bàn thắng trong vòng chín phút gây kinh ngạc cho chính ông thầy Pep Guardiola của mình.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"