Thêm lý do để Van Gaal ở lai Old Trafford

Nguồn tin thân cận từ Sky Sports khẳng định Louis Van Gaal sẽ không từ chức khi có mối quan hệ rất tốt với BLĐ M.U.

Thất bại với kqbd 0-1 trước Southampton ít ngày trước đã là trận thua thứ 6 của M.U tại giải Ngoại hạng. Thành tích bết bát cùng một lối chơi vô hồn của Quỷ đỏ là nguyên nhân khiến Van Gaal chịu rất nhiều chỉ trích thời gian qua. Có tin đồn HLV người Hà Lan đã viết đơn xin từ chức nhưng theo Sky Sports, tất cả đều không phải sự thật.

Nhà báo nổi tiếng Marcel van der Kraan của ấn phẩm De Telegraaf là người rất thân cận với Van Gaal và đã khẳng định với Sky Sports rằng không hề có chuyện chiến lược gia 64 tuổi muốn nghỉ việc.

“Van Gaal sẽ không bỏ cuộc. Ông ấy biết luôn có những người phía sau ủng hộ, đặc biệt là từ BLĐ M.U. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong thời điểm này. Ngay từ ngày đầu tiên gặp gỡ, Van Gaal đã luôn nói ông rất thân thiết với gia đình Glazer và PCT Ed Woodward”, Van der Kraan chia sẻ.

Van Gaal rất thân thiết với nhà Glazer

“Ông ấy sẽ không từ bỏ công việc bởi nếu làm như vậy, sức ép sẽ dồn lên BLĐ M.U. Van Gaal luôn đối mặt với áp lực trong cả sự nghiệp và lần nào ông ấy cũng làm tốt. Cả công trình hiện tại ở Old Trafford đều dựa trên sự khởi đầu giữa Van Gaal và Ed Woodward và theo như tôi được biết, gia đình Glazer rất thích phong cách này. Họ là những người Mỹ, những doanh nhân và biết làm điều gì tốt nhất cho đội bóng”.

Cập nhật lịch thi đấu hôm nay các giải đấu hấp dẫn nhất

Van der Kraan cũng nhắc lại thời khắc khó khăn của Van Gaal tại AZ Alkmaar:

“Tại AZ, Van Gaal từng nói với BLĐ rằng nếu ông không thể đưa đội bóng tiến xa, hãy cứ việc sa thải. 1 năm sau đó, AZ lên ngôi vô địch giải. Hi vọng điều tốt đẹp như thế sẽ tái diễn ở M.U”

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"