Kane tỏa sáng trong lần đầu ra quân

Theo báo kqbd hôm nay, có bàn thắng ngay lần đầu ra mắt tuyển Anh, tiền đạo trẻ Harry Kane đã được đàn anh Rooney khen ngợi là một ngôi sao tương lai.

Kane sẽ tiếp bước Rooney trở thành ngôi sao sáng nhất nước Anh

Tiền đạo của Tottenham đã có 19 bàn tại Ngoại hạng Anh, và chỉ mất 79 giây để ghi bàn sau khi vào sân từ ghế dự bị, giúp Tam Sư thắng 4-0 trước Lithuania.

Chân sút kì cựu Wayne Rooney thừa nhận không nghĩ đàn em Harry Kane có thể sớm ghi dấu ấn đến như vậy: “Thật là khó tin, bạn có thể cảm nhận thấy sự phấn khích đang lan tỏa khắp đất nước”.

“Mọi người muốn thấy Kane lên tuyển, và các đồng đội cũng đặt niềm tin vào cậu ấy. Phải nói Kane là một cầu thủ rất có tố chất”. Bên cạnh đó là thông tin lich bong da hom nay tại đây.

“Tôi đã nói với Kane khi thay người rằng, hãy ra sân và kiếm cho mình 1 bàn thắng. Sau đó, không chỉ tôi, mà ngay cả bản thân cậu ấy cũng không nghĩ lại có bàn thắng nhanh đến như vậy”.

“Tôi nghĩ tôi có thể chỉ bảo một số điều có ích cho cậu ấy, nhưng cũng có một số thứ cậu ấy phải tự lĩnh hội. Tôi chắc chắn Kane sẽ nhanh chóng trưởng thành trong 1 hoặc 2 năm nữa”.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"