Jules Kounde: Chelsea đàm phán với Sevilla về việc ký hợp đồng

Jules Kounde là một phần của đội tuyển Pháp tại Euro 2020 vào mùa hè này; cầu thủ 22 tuổi giúp Sevilla giành quyền tham dự Champions League mùa trước; Chelsea cũng sẽ xem xét các đề nghị cho tiền đạo Tammy Abraham.

Theo kqbd24h Chelsea đang đàm phán với Sevilla về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp Jules Kounde.

Jules Kounde: Chelsea đàm phán với Sevilla về việc ký hợp đồng với trung vệ người Pháp

Trung vệ 22 tuổi này đã chuyển đến câu lạc bộ Tây Ban Nha cách đây hai năm và tiếp tục khẳng định mình là một trong những hậu vệ triển vọng nhất ở châu Âu.

Anh ấy đã giúp Sevilla đủ điều kiện tham dự Champions League mùa trước và là một phần của đội tuyển Pháp tham dự Euro 2020 vào mùa bóng đá hè này.

Kounde cũng đã thu hút được sự quan tâm của Manchester City, đội đã đàm phán với Sevilla về việc ký hợp đồng với anh ở mùa giải trước.

Là một cầu thủ đa năng, Kounde có thể xếp ở vị trí hậu vệ phải nếu cần, cũng như vị trí quen thuộc của anh ấy ở trung tâm hàng phòng ngự.

Kounde cũng đã thu hút được sự quan tâm của Manchester City, đội đã đàm phán với Sevilla về việc ký hợp đồng với anh ở mùa giải trước.

Là một cầu thủ đa năng, Kounde có thể xếp ở vị trí hậu vệ phải nếu cần, cũng như vị trí quen thuộc của anh ấy ở trung tâm hàng phòng ngự. Tham khảo, du doan ket qua bong da dem nay

Chelsea sẽ xem xét đề nghị dành cho Abraham

Chelsea sẽ cân nhắc mọi lời đề nghị dành cho tiền đạo 23 tuổi Tammy Abraham.

Các đối thủ của London là Arsenal quan tâm đến Abraham, mặc dù họ muốn được cho mượn ban đầu trong khi Chelsea sẽ ưu tiên một hợp đồng vĩnh viễn.

Người ta cho rằng Chelsea sẽ muốn lên tới 40 triệu bảng cho Abraham và West Ham cũng quan tâm.

Abraham đã có 32 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Chelsea trong mùa giải trước – nhưng chỉ có 7 trong số đó là dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel, người đến vào giữa mùa giải và tiếp tục dẫn dắt câu lạc bộ đến thành công tại Champions League.

Abraham – người có hợp đồng vào năm 2023 – vẫn là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Chelsea trên mọi đấu trường với 12 bàn thắng.

Chelsea đang muốn có một tiền đạo mới và Erling Haaland của Borussia Dortmund là một trong những cầu thủ mà họ quan tâm.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"