Guillermo Varela được khen

Juan Mata đặc biệt ấn tượng với tài năng trẻ Guillermo Varela và cho rằng ket qua bong da cầu thủ người Uruguay như chơi cho Man United từ 10 năm trước.

Guillermo Varela chơi rất ấn tượng ở mùa này. Ảnh: Internet.
Guillermo Varela chơi rất ấn tượng ở mùa này.
Guillermo Varela gia nhập Man United từ Penarol vào năm 2013 nhưng không thể chứng tỏ nhiều ở Old Trafford. Chỉ đến mùa này, khi Man United dính chấn thương quá nhiều, Varela mới được HLV Louis van Gaal tin dùng.Những gì mà hậu vệ này thể hiện, nhất là trong thắng lợi livescore 3-2 của Quỷ đỏ trước trước Arsenal, khiến đàn anh Juan Mata phải cất lời ngợi khen.

Mata nói: “Tôi thực sự hài lòng và rất hạnh phúc khi chứng kiến Varela chơi hay đến như vậy ở hành lang cánh phải. Cậu ấy lên công xuống thủ rất nhịp nhàng và luôn thi đấu với tinh thần nhiệt huyết cao nhất.

Guillermo Varela chơi bóng như một cầu thủ đã chơi ở đây 10 năm. Thật khó khăn khi keo bong da bạn còn trẻ mà đã phải chơi ở một SVĐ như Old Trafford.

Cậu ấy là một chàng trai mạnh mẽ, là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng cũng như phòng thay đồ United. Chúng tôi rất mừng vì những gì Varale thể hiện.”

Trước Juan Mata, Guillermo Varela cũng đã được huyền thoại Zinedine Zidane tán dương trong thời gian anh được cho mượn ở Real Madrid.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"