Giải mã điềm báo may mắn từ giấc mơ về con bọ

Bạn hãy mở rộng cửa để đón tài lộc sắp kéo đến đầy nhà nếu trong giấc mơ bạn thấy có người bắt bọ chét hay chấy rận cho mình. Ngoài ra, theo các chuyên gia giải giấc mơ đó còn là cát mộng dự báo mọi việc của bạn sẽ rất hanh thông, may mắn.

Nằm mơ thấy bắt bọ chét hay bắt chí rận cho bất cứ ai là vượt qua một âm mưu ám hại mình.

Hình ảnh bọ chét nhung nhúc, chồng chất có thể khiến bất kỳ ai cũng phải rùng mình khiếp sợ. Nhưng đó là cảnh ai cũng mong muốn gặp trong giấc mơ, bởi đó là điềm báo tốt lành dự báo bạn sắp được phát tài lớn.

con-bo
Ngược lại với những điều tốt lành trên, theo xem bói bài thấy một số giấc mơ liên quan đến bọ là điềm không tốt, bạn nên chú ý để tránh rủi ro. Nếu gặp giấc mơ thấy mình bắt bọ chét, bắt chấy rận cho ai đó thì bạn cần đề phòng những chuyện xấu rình rập.

Chiêm bao thấy bọ dừa, bọ hung, sâu là điềm báo bạn có thể gặp trở ngại trong công việc và cần đề phòng chuyện hao tài tốn của. Và theo xem boi thì bạn cũng nên đề phòng những bất trắc về tiền của và sức khỏe nếu mơ thấy bị bọ cắn.

Nằm mơ thấy bị bọ cắn là điềm có kẻ tiểu nhân đang lăm le ám hại.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"