Đã có người thay Debuchy

Với viêc hậu vệ cánh phải Mathieu Debuchy sắp rời khỏiArsenal ngay trong kỳ CNMĐ này, nhiều khả năng Arsenal sẽ có sự bổ sung nơi hành lang cánh phải, nhằm thay cho cầu thủ người Pháp. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Jenkinson nhiều khả năng sẽ được gọi lại. Ảnh: Internet.
Jenkinson nhiều khả năng sẽ được gọi lại. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin, trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, hậu vệ người Pháp đã công khai ý định rời Arsenal, đồng thời bộc lộ sự thất hứa của HLV Arsene Wenger khi không để ra anh ra đi vào mùa hè. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.

Chính vì vậy, nếu Debuchy ra đi, Arsenal sẽ chỉ còn duy nhất một mình Hector Bellerin cho hành lang cánh phải trong phần còn lại của mùa bóng. Chính vì thế, Arsene Wenger và BLĐ Arsenal sẽ tiến hành có sự bổ sung.

Theo tờ bong da anh  Và người đươc chọn sẽ là một cái tên không hề xa lạ, đó là Carl Jenkinson. Cầu thủ người Anh hiện tại đang có quãng thời gian cho mượn khá ổn tại West Ham, khi trở thành hậu vệ phải số 1 của đội chủ sân Upton Park trong hai mùa vừa qua. Dù là một CĐV trung thành và vẫn thuộc biên chế Arsenal, nhưng Jenkinson cho rằng mình sẽ phải triển tốt hơn tại CLB này.

Tuy nhiên, ở kỳ CNMĐ này, lo sợ việc Jenkinson có thể được gọi lại Arsenal để thay cho Debuchy, BLĐ West Ham đã ký hợp đồng với hậu vệ phải Bryam để thay thế.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"