Gần trăm cảnh sát đột kích sàn ăn chơi Nam Sài Gòn

Nữ vũ công quay cuồng trên sân khấu trong nền nhạc đinh tai và tiếng hò reo phấn khích của dân chơi thì cảnh sát ập vào kiểm tra.

Quán bar bị kiểm tra. Ảnh: C.A
Quán bar bị kiểm tra. Ảnh: C.A

>> xem tin tuc mới trong ngày

Đêm 24/12, gần trăm trinh sát hình sự, ma túy, đội quản lý hành chính, CSGT Công an quận 7 (TP HCM) bất ngờ phong tỏa quán bar 396 đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng.

Hơn trăm khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc đinh tai. Trên sân khấu, 2 cô gái mặc khiêu gợi “quậy hết cỡ” trong sự phấn khích của đám đông.

Phát hiện cảnh sát, nhiều người xô nhau tìm đường thoát ra ngoài nhưng mọi lối đều bị chặn. Ở một góc quán, các trinh sát khống chế cô gái 20 tuổi đang bán 6 viên ma túy cho dân chơi.

60 người có biểu hiện sử dụng ma túy, hàng chục trường hợp không có giấy tờ bị đưa về trụ sở.

gan-tram-canh-sat-dot-kich-san-an-choi-nam-sai-gon-1
Nhiều dận chơi bị lập biên bản. Ảnh: C.A

>> xem tin tức phap luat trong ngày

Đoàn kiểm tra cũng lập biên bản quán bar về các lỗi: kinh doanh vũ trường không phép; buôn bán rượu ngoại nghi nhập lậu; sử dụng giấy phép bán rượu đã hết hạn; không ký hợp đồng lao động với các nhân viên…

Bar 396 được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, hàng đêm có dàn nữ DJ trẻ đẹp, các vũ công nữ bốc lửa biểu diễn… nên thu hút rất nhiều dân chơi.

Công an quận 7 đang phối hợp với cơ quan chức năng xử lý các vi phạm của quán.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"