Đoán tính cách qua màu sắc của môi

Theo sách xem tướng học, khi xem tướng môi thấy rằng phần môi là phần được giới hạn bởi hai đường gọi là Lăng và Giác. Trong nhân tướng học Lăng là đường ranh giới ở giữa môi thường nổi cao lên so với miệng. Trái ngược lại với Lăng thì Giác là đường thẳng nằm ngang giữa hai môi khi bạn mím lại tự nhiên chay thẳng ra 2 bên của khóe miệng. Khi xem bói môi cần phải chú tới bốn điểm như sau: độ dày, trạng thái, văn môi và màu sắc

1- Độ dày của môi:

– Xem tướng môi thấy hai môi đều mỏng là người rất thiếu điềm tĩnh, tuy nhiên có một chuyện lạ đó là họ lại có phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, xét về tình cảm thấy đây là những người thiếu thủy chung, không chân thật.

xem-tuong-moi
Xem tướng môi

– Môi dày là tướng của những người phản ứng chậm chạp nhưng họ lại sống chân chất, dễ thuyết phục được người nghe, trung tín, tính tình ít đổi thay.
– Nếu môi trên dày hơn môi dưới, theo xem tướng môi thấy rằng tài sản của bạn khó vững bền. Để giảm thiểu điều xấu nên chú ý xem tu vi tron doi trước khi làm các công việc lớn.
– Môi trên mà mỏng hơn môi dưới sẽ rất khó tạo niềm tin cho mọi người, bởi vì lời nói của những người này thường không thật thà.
– Môi dưới trùm lên môi trên đây là số của những người phụ nữ khắc chồng. Trái lại theo xem tướng môi nếu thấy môi trên trùm lên môi dưới đây là số của người khó thành đạt, cả đời lận đận vất vả.

2- Trạng thái:

– Nếu thấy môi cong lên đây là điềm báo người có tướng cô khắc chồng con. Thế nhưng những người này lại rất coi trọng việc dat ten cho con.
– Xem tướng môi thấy môi trề là người khó cầm giữ được tài sản do mình làm ra.
– Môi mà khi ngậm lại thấy không che hết răng là tướng lộ sỉ, cần đề phòng gặp phải các tai nạn bệnh tật.
– Chưa nói mà môi người đã vọng động thì là tướng của người tà dâm.
– Môi tự nhiên thường mím chặt là tướng của người hung dữ, khó tính.

4- Màu sắc:

– Xem tướng môi thấy môi có màu hồng nhuận yêu đời là tướng của những người có sức khỏe tốt, cuộc đời dễ thành đạt nhất là trong chuyện tình yêu.
– Môi có màu xám, xanh đen, vàng là dấu hiệu cho thấy người có nhiều bệnh tật. Màu đỏ quá thì là người bạc mệnh, màu trắng bệch nhát gan và tuổi thọ không cao.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"