Chi Pu giới thiệu Chi Pu – VSao: Game mô phỏng thực tế showbiz

Chi Pu vừa phối hợp cùng Nhà phát hành Tamtay Global giới thiệu Chi Pu – Vsao – một ứng dụng mới thuộc thể loại Co – Branding. Đây là một sự “bắt tay” giữa một nhà sản xuất và một ngôi sao showbiz để ra mắt một ứng dụng mô phỏng cuộc sống ngôi sao.

Thể loại này đã có ở một vài nước trên thế giới nhưng ở Việt Nam, Chi Pu – Vsao là sản phẩm đi đầu.

Được biết, đây là một ứng dụng được đầu tư khá bài bản về cả thời gian và tài chính. Điều đó được thể hiện ở đồ họa đẹp, kịch bản hay, bám sát đời sống showbiz và game play phong phú. Theo đại diện Nhà phát hành: “Phiên bản đầu tiên của ứng dụng đã có những phản hồi tích cực từ người chơi. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ mở đầu cho trào lưu game hóa đời sống showbiz và là một sự bổ sung thú vị cho trào lưu Fanpage đã dần trở nên nhàm chán”.

Chính thức ra mắt vào tháng 06/2015 vào đúng dịp sinh nhật Chi Pu, nhưng mới đây Chi Pu và Nhà phát hành đã có buổi họp báo và giới thiệu đến các fan phiên bản cập nhật đầu tiên. Có nhiều tính năng mới trong phiên bản này, nhưng theo Nhà phát hành: “Chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy hài lòng và thú vị, toàn bộ phần thoại của Chi Pu trong game đã được chính Chi lồng tiếng”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Chi Pu – Nhà phát hành cắt bánh mừng PBM
Chi Pu – Nhà phát hành cắt bánh mừng PBM
Chi Pu chụp cùng fan
Chi Pu chụp cùng fan
Chi Pu giao lưu trực tuyến trả lời câu hỏi về phiên bản mới
Chi Pu giao lưu trực tuyến trả lời câu hỏi về phiên bản mới
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới1
Chi Pu cùng NPH làm việc về hướng phát triển sắp tới của sản phẩm
Chi Pu cùng NPH làm việc về hướng phát triển sắp tới của sản phẩm

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"