CEO Google khoe cuộc gặp thú vị với Nguyễn Hà Đông

Ông Sundar Pichai, Tổng giám đốc Google, chia sẻ trên Twitter rằng ông đã có một cuộc trò chuyện riêng với tác giả trò chơi Flappy Bird.

ceo google and nguyen ha dong

Cuộc trao đổi ngắn tại quán trà chanh vỉa hè giữa ông Pichai và Hà Đông diễn ra ngay trước buổi gặp gỡ cộng đồng startup tại Việt Nam chiều ngày 22/12.

>> xem tin tuc mới trong ngày

“Một cuộc gặp thú vị với Dongatory (biệt danh của Nguyễn Hà Đông), tác giả Flappy Bird ngay tại Hà Nội – một nơi tuyệt vời có thể sản sinh ra thế hệ lập trình viên tài năng tiếp theo”, ông Pichai nhận xét.

Trong khi đó, Hà Đông cũng không giấu được sự vui sướng của mình khi có cơ hội trò chuyện với CEO của công ty Internet quyền lực nhất thế giới.

“Sundar Pichai là người thân thiện và khiêm nhường, như hầu hết những người Ấn Độ mà tôi từng tiếp xúc trước đây”, Đông chia sẻ trên Twitter và Facebook. “Chúng tôi nói về những gì mà các kỹ sư vẫn thường nói với nhau thôi. Dù vậy, chúng tôi chưa thể giúp nhiều cho ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam, Nhưng ít nhất, chúng tôi đang làm việc hết mình”.ceo-google-khoe-cuoc-gap-thu-vi-voi-nguyen-ha-dong-1

>> xem tin tức phap luat trong ngày

Sự xuất hiện của hai nhân vật “hot” trong làng công nghệ với trang phục giản dị, dễ gần đã khiến không ít người bất ngờ và ngưỡng mộ. “Trà chanh vỉa hè, cắn hướng dương, ngồi ghế nhựa mà nhân cách và đẳng cấp được cả thế giới nể phục”

ceo-google-khoe-cuoc-gap-thu-vi-voi-nguyen-ha-dong-2
Đông chia sẻ cảm xúc của mình trên Facebook cá nhân tối qua, sau cuộc gặp với CEO Google.

Trong buổi gặp cộng đồng khởi nghiệp, Pichai cũng cho biết ông rất vui khi trao đổi với Hà Đông. “Với đội ngũ nhỏ mà anh ấy đã thành công lớn trên phạm vi toàn cầu”, CEO Google nói.

Ông tiết lộ thêm rằng ông uống rất nhiều cà phê nhưng “chỉ chịu được một ly cafe Việt Nam”. Tuy nhiên, vị cafe Việt Nam rất thú vị và ông sẽ mua mang về. CEO Google cũng cho biết sẽ còn tới Việt Nam nhiều lần nữa để tìm hiểu cộng đồng công nghệ trong nước và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư.

>> xem báo giadinh mới nhất

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"