Chàng trai Ma Kết anh có thể quay trở về bên em không?

Em là một cô gái Nhân Mã tự do, phóng khoáng. Cái chất tự do của một con ngựa hoang thấm đẫm trong em. Những chuyến du lịch khắp chốn khiến em mê mẩn. Em từng vui vẻ biết bao với cuộc sống không có điểm dừng của mình. Cho đến khi em bắt gặp anh, chàng trai Ma Kết trầm tĩnh, ổn định.

chuyen-tinh-nang-nhan-ma

Người ta xem tu vi tron doi và nói rằng Ma Kết và Nhân Mã là những kẻ xung khắc với nhau từ trong bản chất. Nhưng càng những thứ trái chiều lại chàng có sức thu hút mãnh liệt. Em yêu biết bao khoảnh khắc lần đầu tiên thấy anh. Cái vẻ trầm tư, lạnh lùng của anh khiến trái tim em loạn nhịp. Chưa từng một chàng trai nào lại dám phớt lờ em như thế. Nhưng anh lại chẳng hề chú ý gì đến em. Điều đó khiến em lại càng muốn có được anh.

Em đã đọc hàng ta bài báo xem boi ngay sinh, về cung hoàng đạo để tìm hiểu xem anh thích gì. Em luôn tìm cách quanh quẩn bên anh, châm chọc anh để anh chú ý đến em. Thời gian trôi đi anh cũng dần dần nhận ra tình cảm của em. Em đã vui mừng như trúng số khi anh nói rằng anh cũng thích em. Những năm tháng chúng ta ở bên nhau thật ngọt ngào và đáng nhớ. Anh luôn ân cần chăm sóc em. Mặc dù bề ngoài anh luôn tỏ vẻ lạnh lùng nhưng trong sâu thẳm trái tim là một chàng trai ấm áp tột cùng. Khi em ốm anh mua đồ ăn cho em, hỏi han chăm sóc em. Đã bao lần em cảm động vì sự chăm sóc của anh. Ở bên anh mọi thứ thật bình yên và vững chãi.

Nhưng rồi trong cái yên bình ấy em lại thấy cuồng chân. Em không chịu được việc phải sống theo những nguyên tắc của anh dù nó tốt cho em. Như một chú ngựa quen chạy nhảy khắp nơi em bắt đầu quay trở lại với những cuộc phiêu lưu của mình. Em vẫn yêu anh nhưng em chẳng bao giờ biết phải cân bằng thế nào giữa cá tính của em và mong muốn của anh. Em quá hoang dại còn anh lại quá truyền thống. Anh không muốn em suốt ngày đi chơi khắp nơi, muốn em không đàn đúm với đám bạn bè, muốn em thùy mị, truyền thống chăm chỉ học hành. Nhưng em đâu có bỏ bên học hành. Em vẫn học tốt nhưng em cũng cần phải đi chơi với bạn bè. Lũ Nhân Mã bọn em không giống anh, chúng em không thể coi công việc là lẽ sống của đời mình.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, chúng ta cãi nhau vì những việc nhỏ nhặt. Anh giận em vì em đi chơi khuya về muộn. Còn em trách anh vô tâm vì dành thời gian cho công việc quá nhiều. Em trách anh không đủ nhạy cảm để thấu hiểu nhau. Em trách anh khô khan thiếu lãng mạn. Em cứ đẩy anh ra xa dần cho đến một ngày anh bước ra khỏi cuộc đời em.

Xem tu vi nói rằng Nhân Mã chẳng bao giờ buồn điều gì quá lâu. Có lẽ vậy em chẳng khóc lóc ủ ê đằng đẵng hàng tháng trời khi chia tay anh. Em quay lại tâm trạng vui vẻ bình thường rất nhanh. Mọi người đều thán phục em vì sự bình thản của em. Nhưng chỉ mình em mới hiểu em nhớ anh nhiều như thế nào. Nỗi nhớ không da diết nhưng dài dẳng. Mỗi ngày em lại bất chợt nhớ đến anh, nhớ đến những kỉ niệm hạnh phúc chúng ta có. Khi anh đã rời xa em rồi em mới nhận ra là dù em có đi khắp bốn phương trời cuối cùng vẫn cần một bến bờ bình yên và an ổn để trở về. Và bến bờ đó chính là anh.

Chàng trai Ma Kết anh có thể quay trở về bên em không?

Nguồn: xemtuoi.com.vn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"