Chuyện lạ về động vật là chồng, vợ của… con người.

Kết hôn với chó, mèo, lửng hoang là sự lựa chọn kỳ lạ của nhiều người trên thế giới.

Kết hôn với chó cưng

Cô Amanda Rodgers, 47 tuổi đã quyết định tái hôn với chú chó trung thành của mình sau khi ly hôn với người chồng cũ. Lễ cưới của cô và chú chó Sheba đã diễn ra tại Croatia vào cuối tháng 8.2012 trước sự chứng kiến của 200 khách mời.

>>> Xem thêm nhiều câu chuyen la mới và hay nhất

Amanda từng mơ về một đám cưới hoàn hảo vì vậy cô đã tự may cho mình một chiếc váy cưới đặc biệt để diện trong ngày lễ trọng đại với chú cún cưng.

kethonvoicho_kytl
Kết hôn với hai chú mèo

Cách đây 10 năm, cô Barbarella Buchner đã tổ chức lễ cưới hoàn hảo với hai chú mèo cưng Spider và Lugosi tại London, Anh. Cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chung sống cùng hai chú mèo cưng. Thậm chí, cô còn xăm chữ cái đầu tiên trong tên của hai chú mèo lên chân của mình để minh chứng cho tình yêu kỳ diệu và đặc biệt này.

Sau khi kết hôn với hai chú mèo, cô Barbarella không còn cảm thấy cô đơn nữa. Chúng khiến cô quên đi nỗi buồn mối tình 7 năm với người đàn ông phụ bạc. Cô không cảm thấy hối hận khi quyết định làm lễ cưới với hai người chồng đặc biệt này.

>>> Đón đọc những câu chuyen co tich cho bé yêu

kethonvoimeo_hqhq
Kết hôn với con lửng hoang

Một người đàn ông vô gia cư tên Jack Davies có tình cảm với một con lửng hoang và đã quyết định tổ chức đám cưới với nó dưới sự chứng kiến của một mục sư phản đạo.

Lễ kết hôn của chú rể là một người vô gia cư sống tại Yeovil, hạt Somerset, Anh còn cô dâu là một loài động vật sống ở thế giới hoang dã người dân ở thị trấn không ngừng xì xào, bàn tán. Nhiều người tỏ ra tin rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt vì chẳng ai biết tới vị mục sư có tên Colin Batterby.

>>> Bạn đã biết cách làm đồ handmade chưa ? hãy tham khảo tại đây nhé

kethonvoiconlunghoang_stvi
Kết hôn với rắn hổ mang

Anh chàng nông dân Sandeep Patel đã tổ chức lễ kết hôn với một con rắn hổ mang ở ngôi làng xa xôi thuộc Badwapur, bang Phoolpur, Ấn Độ. Tuy nhiên, đám cưới đã nhanh chóng giải tán sau khi cảnh sát ập vào vì tội gây rối trật tự công cộng.

Sandeep tin rằng, con rắn hổ mang chính là cô người yêu xinh đẹp của anh ở kiếp trước. “Cô” đã hứa sẽ cùng anh tổ chức đám cưới tại một đền thờ trong làng.

kethonvoiranhomang_lkzl
Anh Sandeep (ảnh thật) và cô rắn hổ mang (ảnh minh họa).

Kết hôn với chó để hóa giải lời nguyền

Cô gái trẻ Mangli đã kết hôn với chú chó Sheru ở Jharkhand, phía Đông Ấn Độ trước sự chứng kiến của đông đảo người dân làng. Đám cưới được coi như một nghi thức truyền thống nhằm hóa giải lời nguyền cho cô dâu.

Cô gái trẻ 18 tuổi, Mangli Munda được một thầy cúng phán rằng, nếu cô kết hôn với một người đàn ông thì tai họa sẽ ập đến gia đình và cộng đồng. Bố cô đã tìm thấy chú chó Sheru đi lạc và chỉ định làm chú rể cho con gái mình. Sheru được người dân vui mừng chào đón và rất tôn trọng chú. Ngoại trừ chú rể là một chú chó, mọi nghi thức đều được tiến hành như lễ cưới dành cho người.

>>> Cùng học cách làm dầu dừa sạch và đảm bảo vệ sinh : cach lam dau dua

kethonvoicho1_rdhd
kethonvoicho2_qban
“Chú rể” ngủ gục giữa đám cưới.
 Theo tục lệ của làng, Mangli sẽ được tái hôn với một người đàn ông sau đó mà không phải làm thủ tục ly dị với chú chó Sheru.
Hãy thường xuyên truy cập thư mục Chuyện lạ của Báo phụ nữ để đọc được những câu chuyện lạ mới nhất.
Nguồn : Bao Phu Nu

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"