Cám ơn tình yêu chân thành anh dành tặng em

Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên, đồng hành cùng em mặc dù em luôn làm những điều trái khoáy khiến anh đau đầu.

Em từng mơ về người đàn ông của cuộc đời mình, đó hẳn là người yêu chiều em vô bờ bến, cao ít nhất 1,7 m, da trắng, mặt đẹp để con em được xinh xắn, quan trọng là kiếm nhiều tiền hoặc ít ra gia đình khá giả để em không phải lo lắng chuyện tiền bạc. hanh phuc gia dinh là khi cùng nhau ăn bữa cơm gia đình. Em từng nghĩ mình chỉ việc làm đẹp và chăm con thôi, tiền bạc chồng và gia đình chồng lo. Em từng mơ về một người như thế và đã gặp mối tình đầu. Quả không phụ công 24 năm tìm kiếm, mối tình đầu của em như thế, thầm nghĩ tại sao ông trời lại cho mình quá nhiều thứ, bạn bè đều ghen tị.

Em mải mê tận hưởng và đắm chìm trong tình yêu với chàng trai trong mơ ấy để rồi càng ngày càng nhận ra đó mãi là mẫu hình lý tưởng trong mơ. Rồi em chia tay và gặp anh, sau mối tình đầu với người ấy em vẫn tiếp tục theo đuổi mẫu hình lý tưởng của mình và chấp nhận đến với anh. Anh chẳng có chút gì giống người đó, anh là chàng trai kỹ thuật khô khan, chưa bao giờ nói được câu nào ngọt ngào, cung hoang dao cho bạn trẻ đầu tuần mới/ lại là con nhà nông và quê anh cách nhà em gần 1.500 km. Khỏi phải nói nhà em lo cho em đến mức nào, sợ em làm dâu xa khổ, sợ khó khăn, sợ anh không tốt, thậm chí còn giới thiệu em cho người khác nữa. Chẳng hiểu sao em vẫn quyết liệt và tiếp tục đến với anh để rồi đến hôm nay em đã có câu trả lời cho lựa chọn của mình.

Anh chăm chút cho em từng ly từng tý khi em bị bệnh, không tránh xa mà lại ân cần chăm từng nốt mụn nước, chạy đôn chạy đáo đưa em đi khám, ép em uống thuốc. Anh chẳng ngại nửa đêm sáng sớm đưa đón ba em mỗi khi ba có việc đi xa. Anh nghĩ cách kiếm tiền mua nhà như đòi hỏi của em. thuc don giam can cho người béo ngày hè. Anh chẳng những chăm sóc cho em mà còn chu đáo với gia đình em. Anh đã mang đến cho em cảm giác ấm áp và được che chở mà chắc gì chàng trai em mơ ước đã làm được. Chỉ là những điều đơn giản thế thôi mà em cảm thấy mình thật nhỏ bé trước anh.

Trước em đã quá trẻ con, hành động nông nổi, em bị sự hào nhoáng bên ngoài làm mờ mắt, chẳng đủ kiên nhẫn để khám phá tâm hồn bên trong một con người, chính anh đã dạy cho em bài học ấy. Giờ đây, trải qua một thời gian tìm hiểu và đính hôn, chúng mình đang chờ đợi một đám cưới ấm áp và hoàn thiện ngôi nhà bé nhỏ, em cảm thấy mình thật may mắn khi yêu chàng trai không phải trong mơ này. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên, đồng hành cùng em mặc dù em luôn làm những điều trái khoáy khiến anh đau đầu. Hy vọng sau này sống chúng mình sẽ mãi hạnh phúc và bình yên anh nhé.