Benzema sẽ không đến Mu

Karim Benzema được liên hệ mạnh mẽ đến Man United và Arsenal trong thời gian qua, nhưng người đại diện của tiền đạo người Pháp đã bác bỏ thông tin link sopcast trên.

BenzeMU

Với việc tân HLV Rafa Benitez tiết lộ kế hoạch cho Cristiano Ronaldo đá tiền đạo cắm trong đội hình Real Madrid, tương lai của Karim Benzema đang khá mờ mịt. Báo chí ngoai hang anh và Tây Ban Nha còn loan tin đại diện của tiền đạo này đã gặp gỡ với Man United để bàn về vụ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, người đại diện Djaziri vừa bác bỏ tin đồn trên, phát biểu với Marca: “Tôi chưa từng gặp gỡ bất cứ CLB nào tại London. Cũng không phải United hay bất cứ đội bóng nào khác. Chúng tôi chưa đàm phán tương lai với bất cứ ai ngoài Real Madrid.

“Karim Benzema sẽ làm gì tại Manchester ư? Cậu ấy hạnh phúc tại Madrid, cậu ấy không muốn ra đi lúc này. Karim sẽ chỉ ra đi khi Real Madrid đến và nói cậu ấy không còn nằm trong kế hoạch. Cậu ấy tôn trọng những gì đã kí và muốn hoàn tất hợp đồng.Benzema muốn giải nghệ tại Real Madrid.

Được biết, mùa bóng vừa qua, dù chơi vị trí số 9 trong đội hình, nhưng Benzema chỉ có 22 bàn/ 46 trận ra sân trên mọi đấu trường, kém xa so với ngôi sao Cristiano Ronaldo (48 bàn tính riêng La Liga và 59 bàn trên mọi đấu trường).

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"