8 loại kem ngon đang gây sốt trong giới trẻ

Kem ống, kem xôi dừa, kem cuộn, kem trái cây… là những món kem ngon đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
1. Kem cuộn có nguồn gốc từ Thái Lan. Món ăn vặt này được làm từ các nguyên liệu tươi như kem sữa, trái cây tươi, mứt thơm ngọt và ăn kèm trái cây tươi, bánh kẹo, cốm, sữa…. Kem được mix trên một chiếc bàn đá có độ lạnh nhất định, giúp kem không tan chảy. Sau khi trộn xong, kem được trải mỏng và cuộn lại thành ly để bạn thưởng thức. Giá các món kem từ 15.000-20.000 đồng. Ảnh: Mr. Rolly.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
2. Kem xôi dừa cũng có nguồn gốc Thái Lan. Kem dừa là sự tận dụng tối đa của trái dừa tươi. Từ phần nước dừa dọn kèm đến phần vỏ giữ lại làm chén đựng hay cơm dừa trộn trong phần kem. Bên cạnh vị mát lạnh của kem, món này còn thu hút bởi topping giòn tan và xôi béo ngậy. Ảnh: Huỳnh Hằng.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
3. Kem trái cây được dùng như một món vừa hạ nhiệt thời tiết vừa hạ nhiệt cho da. Điểm trừ là hiện chưa có quán kem nào phục vụ món này. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dành chế biến nó với trái cây tươi cùng khuôn làm kem. Ảnh: Makecream.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
4. Kem tung hứng: Cũng như kem cuốn, kem tung hứng được trộn hương vị và toping trên bàn đá theo yêu cầu của thực khách. Tuy nhiên, sau khi trộn xong, kem được các nhân viên tung thẳng vào ly trên tay khách. Ảnh: Zen Nguyễn.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
5. Kem ống có xuất xứ từ Hàn Quốc. Thay vì ăn trong bánh quế, kem được nặn vào các ống bánh dài, xốp giòn. Điểm trừ là phần kem bơm vào trong là kem tươi, nên hương vị không thật sự nổi bật. Ảnh: Huỳnh Hằng.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
6. Kem xếp lớp hay còn gọi kem tuyết. Món kem này có xuất xứ từ đất nước kim chi. Khi có khách gọi món, người bán sẽ cho kem vào máy, bào thành từng lớp mỏng, xếp chồng lên nhau. Nhờ cách trình bày này, kem có vị dẻo, thơm, và tan nhanh trên lưỡi so với các loại kem khác. Điểm trừ là nếu không nhanh tay thưởng thức, bạn sẽ phải “uống kem”. Ảnh: Huỳnh Hằng.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ
7. Kem sáp ong có phần kem được làm từ sữa tươi và ăn kèm với sáp ong. Món kem này không chỉ lạ ở phần tạo hình mà hươn vị đủ để bạn muốn quay lại, thưởng thức lần nữa. Ảnh: Foody.
8 loại kem đang gây sốt trong giới trẻ

8. Kem con cá thật ra là món bánh hình cá nướng với phần nhân kem và đậu đỏ bên trong. Đây là món kem yêu thích của giới trẻ Nhật và Hàn. Bạn có thể mua món kem này ở siêu thị với giá 27.000-32.000 đồng một cây.

Doc bao gia dinh để biết thêm nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng khác

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"