12 chòm sao tổ chức đám cưới theo phong cách nào?

Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Trong số 12 cung hoang dao thì đám cưới của Bạch Dương thường được diễn ra vào mùa xuân, lúc khí trời se se lạnh và có gió mát. Họ thường tổ chức đám cưới khá đơn giản và không quá kĩ lưỡng về mặt hình thức. Các cô dâu Bạch Dương rất xông xáo và năng nổ, sẵn sàng hoặc áo sơ-rê chạy tới chạy lui để chỉ huy việc trang trí hoặc giải quyết những rắc rối lúc mở tiệc.

Cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5)

Kim Ngưu rất quan trọng khâu trang trí bởi cung hoang dao này chịu ảnh hưởng của sao Kim – chòm sao của vẻ đẹp và nghệ thuật. Đám cưới của Kim Ngưu không quá phức tạp nhưng bạn vẫn thấy được sự kĩ lưỡng và tinh tế trong cách sắp xếp. Thường thì họ chuộng kiểu truyền thống và không đủ can đảm thử nghiệm những phong cách mới dù rất thích.

vay-cuoi

Cung Song Tử (21/5 đến 21/6)

Nếu đã một lần đến đám cưới của Song Tử, bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ toát ra từ nơi đây. Song Tử thường lên kế hoạch xem ngay cuoi rất nhanh, từ thức ăn đến âm nhạc đều được họ quyết định gần như ngay tức khắc. Tuy vậy, khi ngày trọng đại đến, bạn vẫn thấy được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của bữa tiệc.

Cung Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Theo quan niệm của Cự Giải, đám cưới là dịp để hai bên gia đình kết nối và chính thức trở thành thông gia với nhau. Do đó, họ thường không mời quá nhiều khách và theo phong cách ấm cúng, giản đơn. Tuy vậy, khâu thức ăn của đám cưới được Cự Giải chuẩn bị rất kĩ lưỡng để chắc chắn rằng tất cả các vị khách của họ đều có một bữa tiệc ngon miệng.

Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Đám cưới của Sư Tử rất dễ nhận thấy. Chúng thường được tổ chức ngay tại trung tâm của nhà hàng, khách sạn, được trang trí bằng những màu sắc nổi bật và được đầu tư hệ thống đèn màu một cách xa xỉ. Các vị khách đến tham dự thường mang những món quà lớn và thức uống phần lớn là rượu.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"