Xem tướng bàn tay đoán số mệnh cuộc đời

Theo các chuyên gia xem boi con người bàn tay nói lên được tính cách cũng như cuộc đời của mỗi con người. Việc xem tướng tay cho bạn biết được cuộc đời này mình có được sung sướng hay cực khổ ra sao. Hình dạng của bàn tay cũng tiết lộ rất nhiều điều về bạn. Cũng lichvansu xem tướng tay để đoán biết được những điều bí ẩn sau tướng tay của bạn nhé!

Xem tướng bàn tay ngắn quá: Theo xem ngay tốt xấu người nào có ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay theo nhân tướng học đó là những người có tính cách lạ lùng, hài hước, thông thường thì việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, họ là những người thường nói một đằng làm một nẻo.

xem-tuong-ban-tay-doan-tinh-cach
Xem tướng bàn tay đoán vận số

Xem tướng bàn tay dài quá: Các ngón tay thì gầy gò, kẽ giữa các ngón tay bị thưa thớt, không khít nhau, tướng người cao lêu khêu, miệng thì rộng, răng thì to, râu thưa. Theo xem tử vi trọn đời thấy rằng đây là người thuộc hàng hay nói nhiều, nói dai, nhưng trong câu chuyện không có cái gì ăn khớp với nhau, và họ là những người thù lâu nhớ dai. Trong chuyện tình duyên theo xem boi tinh yeu thấy rằng họ là những người rất chung thủy, sống có tình cảm.

Xem tướng bàn tay dài: Các ngón tay không đều (kích thước ngón to ngón nhỏ chênh lệc, ngón mập ngón thì ốm) cong quẹo, đặc biệt đầu ngón tay cái nhọn vót, móng tay cứng, bàn tay có chỉ tay mờ, thiếu đường nét. Đây là những người có lập trường không vững vàng 3 phải. Trong tình yêu thường không chung thủy, không biết cách kiềm chế được cảm xúc, nhiều lúc biểu lộ thái quá, không có chừng mự.

Xem tướng bàn tay đầy đặn: Các đường chỉ tay rõ nét, không có những đường nét cắt ngang cắt dọc cộng thêm với việc xem tướng người cao vừa vặn cân đối, khỏe mạnh, mắt không bị lộ là những người có những đức tính tốt, tính cách hòa đồng, sống hòa thuận với anh em trong gia đình. Theo xem bàn tay họ là những người thường suy nghĩ rất chín chắn trước khi quyết định làm việc gì đó, biết đối nhân xử thế với mọi người.

Xem tướng bàn tay mỏng manh: Các ngón tay mà ngắn quá, cộng thêm với việc lưng bàn tay xanh xao, da mặt của chủ nhân cũng xanh xao, răng thì thưa và hô là tướng xấu. Những người này có số mệnh yểu, cuộc đời dễ mắc phải các căn bệnh truyền nhiễm.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"