Xem chỉ tay đoán người trải qua nhiều mối tình

Theo xem tu vi 2016 nếu như bạn trai của bạn được hỏi trước đây anh ta có trải qua nhiều mối tình hay không? Thì biểu hiện sẽ thuộc một trong hai dạng thái độ là, không muốn nhắc dến sự việc hoặc giữ kín trong lòng. Trước khi đến với bạn anh ta đã từng qua lại với bao nhiêu cô gái, và giờ họ đã thật sự chấm dứt chưa? Có còn nhớ đến nhau không? Liệu khi quen bạn, anh ta có toàn tâm toàn ý với bạn hay không?

ban-se-co-bao-nhieu-moi-tinh

Thật khó để bắt anh ta khai thật. Song bàn tay anh ta lại không thể giấu bạn điều gì. Cùng bói tình yêu xem nhé!

Ngón út ngắn

Xem boi tinh yeu cho biết mối quan hệ xã hội và tình yêu rất dễ thay đổi. Đối với sự hiểu nhau với người yêu, vợ hoặc chồng luôn không đủ, hoặc bản thân chưa trưởng thành vẫn còn tính cách trẻ con. Bởi vậy rất dễ phát triển mối quan hệ với những người mình cảm thấy thích, duyên phận có nhiều biến đổi. Có rất nhiều mối tình.

Có nhiều đường Hôn nhân chông chéo lên nhau

Nhu cầu sinh lý mạnh, khó có thể không chế được bản thân, có nhiều mối quan hệ phức tạp với người khác giới.

Nhiều vòng kim tỉnh

Thích không khí lãng mạn, thường gây ra những chuyện tai tiếng.

Đường tâm đạo có nhiều nhánh ở dưới

Có tấm lòng từ bi, dễ dàng chuyển từ sự đồng cảm sang tình yêu, dễ vì tình mà gặp khó khăn. Mặc dù không muốn như vậy nhưng thường bị người khác hiểu nhầm là kẻ đa tình.

Gò Kim tỉnh có tính đàn hồi, bên cạnh đường Sinh mệnh có nhiều đường Kim tinh

Nhu cầu sinh lý mạnh, thể lực khỏe. Để thỏa mãn dục vọng của bản thân họ thường nảy sinh mối quan hệ với nhiều người khác giới.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"