Ultra BOOST – đôi giày hot trong giới chạy bộ

adidas khẳng định Ultra BOOST là đôi giày tốt nhất họ từng sản xuất trong suốt 70 năm qua. Dưới đây là những nhận xét của cộng đồng chạy bộ về đôi giày này. link xem Live score

Anh Nguyễn Văn Long – vận động viên Marathon chuyên nghiệp – bị Ultra BOOST chinh phục bởi độ vừa vặn đáng kinh ngạc ngay từ lần mang thử đầu tiên. Anh cho biết: “Chỉ cần xỏ chân vào, dù chưa siết dây, đôi giày vẫn ôm gọn hoàn hảo. Ngoài ra, với đôi giày này, Long có thể thoải mái chạy xuống dốc mà không lo chấn thương nhờ phần đề giày rất êm và bám tốt”. link xem lich thi dau bong da hom nay

Cũng bị gây ấn tượng mạnh bởi phần thân được dệt bằng công nghệ PRIMEKNIT của UItra BOOST, anh Mai Huy – người đầu tiên chạy bộ xuyên Việt – chia sẻ rằng, sản phẩm có thiết kế rất ôm chân dù chạy đường dài, vừa vặn đến mức cảm tưởng như đang mang tất để chạy.

“Đồng điệu”, “cực kì linh hoạt”, “hoàn chỉnh không cần thêm thắt gì nữa” là những mỹ từ mà giới yêu chạy bộ Việt dành cho Ultra BOOST – siêu phẩm mới nhất của adidas.
“Đồng điệu”, “linh hoạt”, “hoàn chỉnh không cần thêm thắt gì nữa” là những mỹ từ mà giới yêu chạy bộ Việt dành cho Ultra BOOST – sản phẩm mới nhất của adidas.

Rocker Phạm Anh Khoa lại bị cuốn hút bởi thiết kế tối giản mà thanh lịch của Ultra BOOST: “Có một sự đồng điệu rất cao trong sự kết hợp giữa các phần trên dưới và trong ngoài, cho Khoa một cảm giác hài lòng vì đây là sản phẩm hoàn chỉnh không cần thêm thắt gì nữa”.  Khi nói về bộ đệm BOOST được cải tiến bổ sung 20% vật liệu, Phạm Anh Khoa cho biết sản phẩm cho anh cảm giác thực sự thoải mái vì được hoàn trả gần như toàn bộ năng lượng sau mỗi bước chạy. “Tuy nhiên, Khoa chỉ sợ mình bị phụ thuộc vào đôi giày thôi”, chàng rocker chia sẻ. bang xep hang bong da các nước

Ultra BOOST - đôi giày hot trong giới chạy bộ
Phạm Anh Khoa cho rằng Ultra BOOST là một sản phẩm hoàn chỉnh mang sự đồng điệu rất cao trong thiết kế.

Với bác sĩ Đinh Linh, thành viên kỳ cựu của Hội những người chạy đường dài (Hà Nội) và là admin của chay365.com: “Ultra BOOST là đôi giày hoàn hảo cho việc luyện tập thường ngày, đồng thời đảm bảo an toàn cao nhờ thiết kế cải tiến về độ nảy, độ giảm sóc cũng như độ bền của nó”.

Không những trong luyện tập thường ngày, “đôi giày tuyệt vời để chạy bộ đường trường” là nhận xét mà anh Mèo Lang Thang – người sáng lập cộng đồng chạy bộ VietRunners dành cho sản phẩm. Anh cho biết, đôi giày chạy đằm chân hơn với bộ đệm được bổ sung thêm vật liệu BOOST. Khi nhận xét về phần đế giày (outsole) của Ultra BOOST, anh tỏ ra hào hứng và cho rằng đây là đôi giày hiếm hoi giải quyết thành công bài toán giữa việc “gia tăng độ linh hoạt đến mức cao nhất mà vẫn đảm bảo độ ổn định, đồng thời hỗ trợ tăng ma sát để có lực đẩy tốt hơn”.

Runner Tiểu Phương không chỉ cho Ultra BOOST điểm cao trong việc chạy bộ mà còn cho biết, đây sẽ là đôi giày yêu thích của mình khi đi mua sắm, dạo phố bởi thiết kế form giày gọn gàng mà bắt mắt.

Bất kể là về công nghệ hay thiết kế, Ultra BOOST đã thực sự chinh phục được cả những người khó tính nhất, trở thành sản phẩm được ưa chuộng của giới chạy bộ mùa hè này.
Bất kể là về công nghệ hay thiết kế, Ultra BOOST đã thực sự chinh phục được cả những người khó tính nhất, trở thành sản phẩm được ưa chuộng của giới chạy bộ mùa hè này.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"