Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu

Trong phong thủy việc chọn hướng nhà hợp tuổi vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia chủ. Vậy tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Để giải đáp chủ đề phong thủy hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Một số thông tin về tuổi Tân Dậu 1981

Trước khi tìm hiểu về hướng nhà phù hợp cho người sinh năm 1981, hãy cùng điểm qua một số nét chính về tính cách và cuộc đời của những người tuổi Tân Dậu.

Một số thông tin về tuổi Tân Dậu 1981

Một số thông tin về tuổi Tân Dậu 1981

  • Năm sinh dương lịch: 1981
  • Thiên Can: Tân
  • Địa chi: Dậu
  • Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

Người Tân Dậu thường mạnh dạn, độc lập và không thích dựa dẫm vào người khác. Họ kiên định với quan điểm và ý tưởng của mình, làm việc rất có tổ chức và khắt khe đến từng chi tiết nhỏ. Tân Dậu có tài hùng biện, thường dùng lý lẽ để lấn át đối thủ, đôi khi khiến người khác khó chịu vì sự nghiêm khắc trong xử lý lỗi sai.

Cuộc đời nam mạng Tân Dậu thường sung sướng khi còn nhỏ, lớn lên muốn tự lập và có chí tiến thủ. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng cũng hoang phí, dẫn đến tình trạng túng quẫn. Tiền bạc đến bất ngờ nhưng khó giữ lâu. Tân Dậu nên chăm chỉ và khiêm tốn để tránh nghèo khó. Hậu vận mới có thể được an nhàn, sung sướng.

Gia đạo của người tuổi Tân Dậu thường không hòa thuận, tình cảm họ hàng không mấy gắn bó. Công danh có lúc thăng trầm, sự nghiệp thường chỉ ở mức bình thường, không dư dả.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào trong phong thủy?

Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, và Tây Bắc. Chọn đất và làm nhà theo những hướng này sẽ mang lại nhiều may mắn và tránh được vận hạn xấu.

  • Hướng Sinh khí: Giúp gia chủ thăng quan tiến chức, tạo tài lộc và danh tiếng.
  • Hướng Thiên y: Mang lại sức khỏe tốt và trường thọ.
  • Hướng Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, giúp các thành viên hòa thuận và yêu thương nhau.
  • Hướng Phục vị: Đem lại sự yên ổn, bình an và may mắn cho gia đình.

Bất kể nam hay nữ sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, đều có thể dựa vào các hướng này để chọn hướng nhà phù hợp.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào trong phong thủy?

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào trong phong thủy?

Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Tân Dậu 1981

Hướng tốt cho người mạng Mộc tuổi Tân Dậu gồm: Đông Nam, Đông, Bắc, và Nam. Nên ưu tiên chọn nội thất làm từ tre, gỗ và hạn chế sử dụng kim loại.

Do Mộc khắc Thổ, hạn chế bố trí chậu cây cảnh trồng trong đất trong phòng. Nếu muốn có không gian xanh, bạn có thể chọn các loại cây thủy sinh như kim ngân và trầu bà.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào trong phong thủy phòng bếp

Người tuổi Tân Dậu nên đặt bếp theo các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, hoặc Đông Bắc. Theo các chuyên gia phong thủy, để mang lại may mắn và ổn định sự nghiệp, nên lựa chọn vật liệu gỗ hoặc inox màu trắng cho phòng bếp của gia đình.

Cần tránh bố trí bếp sát vách ở phía Tây và không nên đặt cửa sổ phía sau bếp. Những điều này sẽ giúp giảm thiểu các ảnh hưởng xấu, gia tăng cơ hội gặp may mắn và duy trì sự ổn định trong công việc và sự nghiệp.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tân Dậu chọn hướng nào?

Trong phòng ngủ, người mệnh Mộc nên đặt giường hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc để tối ưu hóa phong thủy. Đây được xem là các hướng lý tưởng cho phòng ngủ của họ.

Cần chú ý hạn chế đồ đạc xung quanh giường vì đó là nơi tụ khí. Tốt nhất là để không gian lưu thông thoáng mát. Đặc biệt, tránh để đồ đạc gần giường để không gian ngủ luôn được thông thoáng.

Về màu sắc nội thất, rèm cửa và sơn tường, nên chọn màu đen hoặc xanh đen để phù hợp với người mệnh Tân Dậu. Nên tránh sử dụng đồ đạc màu trắng để không xung đột với năng lượng của phòng ngủ.

Tuổi Tân Dậu hợp hướng nào trong phong thủy phòng làm việc

Người đàn ông sinh năm 1981 có thể đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam để đảm bảo công việc thuận lợi và tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ cũng có thể lựa chọn các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, hoặc Đông để đặt bàn làm việc.

Đối với phụ nữ sinh năm Tân Dậu, các hướng phù hợp để đặt bàn làm việc bao gồm Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, hoặc Tây.

Cần chú ý không đặt bàn làm việc dưới xà ngang để tránh áp lực và đè nén, điều này có thể ngăn cản sự phát triển trong công việc của người mệnh Tân Dậu.

Xem thêm: Giảm cân bằng mật ong là cách giảm cân nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả

Xem thêm: HLV Miura: ‘U23 Việt Nam trẻ nhất nhưng tham vọng chẳng kém ai’

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Tân Dậu hợp hướng nào?  Hy vọng những thông tin mà tonghop247.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề phong thủy này.