Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào chuẩn phong thủy

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cùng tài lộc? Để giải đáp chính xác chủ đềphong thủy giường ngủ hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Những điều cần biết về tuổi Canh Ngọ

Những người tuổi Canh Ngọ 1990, mệnh Thổ, quẻ mệnh là Khảm Thủy, ngũ hành là Lộ Bàng Thổ. Theo nguyên lý ngũ hành tương khắc, mặc dù Mộc thường khắc Thổ, nhưng những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ lại không bị ảnh hưởng, thậm chí còn được củng cố bởi Mộc. Điều này được giải thích bởi cây cối không thể mọc ngay giữa đường, vì vậy mệnh Mộc không gây khắc cho Thổ mà thậm chí còn giúp cho sự phát triển của Lộ Bàng Thổ.

Với mệnh Thổ, đại diện cho đất, sự ổn định, và an lành, người mệnh Thổ thường có tính cách hòa nhã, chăm chỉ, khiêm tốn và được nhiều người yêu mến. Họ thường được đánh giá là thực tế, logic trong suy nghĩ và có kế hoạch trong hành động. Trong mối quan hệ gia đình, phụ nữ mệnh Thổ thường chung thuỷ và biết cân nhắc, trong khi nam mệnh Thổ thường rất trách nhiệm và chăm sóc cho gia đình.

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất

Trong phong thủy, hướng giường ngủ có vai trò quan trọng không chỉ đối với sức khỏe mà còn liên quan đến sự thành công trong công việc của gia chủ. Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ thường được xác định dựa trên cung mệnh. Theo phân loại của phong thủy Bát Trạch, cung mệnh được xác định dựa trên năm sinh và chia thành 8 cung: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Các cung này lại được chia thành 2 nhóm chính là Tây tứ mệnh và Đông tứ mệnh.

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt nhất

Đối với tuổi Canh Ngọ, nam thường thuộc cung Khảm – Đông Tứ Trạch, trong khi nữ thường thuộc cung Cấn – Tây Tứ Trạch.

Hướng ngủ tuổi Canh Ngọ cho nam gia chủ

Các hướng giường ngủ tốt nhất cho tuổi Canh Ngọ nam mạng:

  • Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Đặt giường về phía Đông Nam mang lại tài vận tốt và sức khỏe dồi dào.
  • Hướng Nam – Phúc Đức: Đặt giường hướng Nam tạo điều kiện cho môi trường ổn định, hòa khí, và sự êm ấm trong hôn nhân.
  • Hướng Đông – Thiên Y: Đặt giường theo hướng Đông giúp giảm bớt bệnh tật, mang lại tài vận tốt và sức khỏe lâu dài.
  • Hướng Bắc – Phục Vị: Đặt giường hướng Bắc giúp thuận lợi nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh, cải thiện tài vận và khí vận.

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt cho nữ mạng

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt cho nữ mạng

Tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào tốt cho nữ mạng

Xem thêm: Soi tính cách của bạn qua cách ngồi

Xem thêm: Falcao đã đạt được thỏa thuận gia nhập Juventus

  • Hướng giường ngủ tuổi Canh Ngọ được khuyến nghị là hướng Tây Nam – được coi là hướng Sinh Khí: Tài vận được dự báo sẽ rất thuận lợi, cùng với đó là sức khỏe và hạnh phúc trong gia đình cũng được đánh giá cao.
  • Hướng Tây được xem là hướng Phúc Đức: Tài vận được dự báo là tốt, sức khỏe mạnh mẽ và hạnh phúc trong gia đình.
  • Hướng Tây Bắc – hướng Thiên Y được đánh giá là sẽ giảm bớt tác động tiêu cực về sức khỏe, đồng thời tài vận khá, đảm bảo sự bình an trong gia đình.
  • Hướng Đông Bắc được coi là hướng Phục Vị: Tài vận, khí vận và vận mệnh gia đình đều ổn định, mặc dù không thể so sánh được với những hướng được đề xuất ở trên.

Trên đây là một sốthông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Canh Ngọ ngủ quay đầu hướng nào? Hy vọng những thông tin mà shabox.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề phong thủy này.