Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Dậu

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Dậu: Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu. Năm Kỷ Hợi 2019 theo shabox.vn sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Dậu.

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Dậu

Tử vi tài lộc tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Năm 2019 thoát khỏi cục diện phạm Thái Tuế như năm trước, tổi Ất Dậu học hành tấn tới, thi cử thuận lợi.
Coi boi cho hay bản mệnh có nhiều cơ may về tiền bạc thụ động. Ví dụ được cha mẹ tặng quà, thưởng tiền vì thành tích học tập tốt, hoặc được đưa đi du lịch, mua sắm…

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Do cục diện tương khắc ảnh hưởng, tài vận năm 2019 của người tuổi Quý Dậu có phần kém sắc, gặp nhiều biến động. Cho dù Chính Tài lẫn Thứ Tài đều ổn nhưng chưa đáng nói và không có sự ổn định.
Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh kiếm nhiều tiêu nhiều, không chỉ chi tiêu cho bản thân mà còn cho người thân, gia đình, hầu như không có tiền bạc tích lũy.
Tình hình kinh doanh buôn bán kém may mắn, khi được khi mất, đề phòng bị lừa gạt tiền bạc. Tốt hơn hết bản mệnh chỉ nên kinh doanh ở quy mô nhỏ, chờ thời gian thăm dò thị trường rồi hãy quyết định đầu tư lớn, hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Theo xem tử vi trọn đời, sau 1 năm với nhiều biến động, sang năm 2019 tuổi Tân Dậu đón chào vận khí tốt lành. Công việc có nhiều sự phát triển thuận lợi, cơ hội thăng tiến tốt. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc,  mở ra nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu.
Người kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, ký kết nhiều hợp đồng có giá trị, đơn hàng tấp nập, hứa hẹn thu về lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Trong năm 2019, tuổi Kỷ Dậu vượng vận quý nhân, công việc được hỗ trợ nhiều, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở.
Tài lộc có xu hướng ổn định hơn, không có nhiều sự biến động. Tuy vậy trong các tháng cuối năm có hiện tượng phá tài xảy ra vì làm ăn hay đầu tư thua lỗ. Tuy mức độ không quá nghiêm trọng nhưng cũng làm cho bản mệnh bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Đón vận khí hanh thông trong năm mới, người tuổi Đinh Dậu tinh thần thoải mái, làm việc gì cũng thấy thuận lợi.
Bản mệnh tự lực được về kinh tế, có thể còn hỗ trợ nhiều cho con cháu nên được coi trọng trong gia đình. Do đó mà gia đạo yên ổn, đón được nhiều hỷ sự.
Tuy nhiên, với những việc liên quan đến vay vốn lớn, tuổi Đinh Dậu phải hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.