Trở thành sinh viên Đại học Cambridge không khó như bạn nghĩ

Bạn có ước mơ được đặt chân vào những trường đại học danh giá của Anh quốc như Cambridge hay Oxford? Điều ấy không khó như bạn nghĩ. Bellerbys College sẽ là cầu nối hữu hiệu để bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Đầu tháng tư tới đây, sẽ có 2 cuộc hội thảo du học do trường trung học Bellerbys College tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, giúp mang tới cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội tìm hiểu và mở ra cánh cửa du học tới nước Anh. Bellerbys College là ngôi trường danh tiếng tại Vương Quốc Anh, được xem là cầu nối hiệu quả nhất giúp các bạn học sinh trung học có thể hiện thực hóa giấc mơ Cambridge của mình.

Đại học Cambridge

Tại Hội thảo “Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?”, các bạn sẽ có cơ hội được đối thoại trực tiếp với thầy Hiệu trưởng Nicholas Waite của trường trung học Bellerbys College Cambridge. Thầy Nicholas Waite sẽ chia sẻ những nhiều điều chưa biết về Đại học Cambridge như: phương pháp sư phạm độc đáo làm nên “thương hiệu Cambridge”, những con người kiệt xuất đang làm việc tại ngôi trường này, và đặc biệt bạn sẽ được biết những bí mật vượt qua các cuộc phỏng vấn hàng năm vào Cambridge. Thầy Nicholas Waite sẽ thực hiện tại chỗ hai cuộc phỏng vấn mẫu (thiên về ngành Vật lý hoặc Kỹ sư). Các bạn học sinh cần register trước để giành lấy cơ hội trải nghiệm này.

Ngoài việc tìm hiểu về ngôi trường trung học Bellerbys College, hội thảo còn mang lại rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn tham dự. Trước hết là suất học bổng trị giá 30.000 bảng Anh dành cho sinh viên Việt Nam vào Cambridge. Chương trình học bổng này được đồng thiết lập bởi Caius College và Bellerbys College dành cho học sinh viên Việt Nam xuất sắc, yêu thích đến hoc tieng anh tại Caius College ở bất cứ ngành học vào niên khóa tháng 9 hàng năm.

Thầy hiệu trưởng Nicholas Waite của trường trung học Bellerbys Cambridge.

Theo tính  toan điều kiện nhập học và giành học bổng £30,000 là phải hoàn tất chương trình A Level với kết qua học tập suất sắc, vượt qua cuộc phỏng vấn với đại học Cambridge. Sinh viên sẽ được Bellerbys College thông tin các thủ tục register nhập học và được mời tham gia vào chương trình “Oxbridge” để đạt được những chuẩn bị cần thiết và quan trọng cho cuộc phỏng vấn với trường Đại học Cambridge.

Tại buổi hội thảo, Thầy Nicholas sẽ trao đổi kỹ hơn với các bạn về khóa “Oxbridge”. Hàng năm Bellerbys luôn có học sinh được nhận vào các Đại học danh tiếng như Cambridge hay Oxford. Đối với các bạn học sinh có nguyện vọng nộp đơn vào các trường Đại học này, thông qua chương trình Oxbridge, Bellerbys sẽ dành cho các bạn sự chuẩn bị chuyên biệt và tốt nhất giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn khi nộp đơn tham gia xét tuyển.

Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội giành học bổng chương trình A Level tại Bellerbys College. Hàng năm Bellerbys luôn dành cho học sinh Việt Nam nhiều học bổng có giá trị khi tham gia vào khóa học A Level: 20% hoặc 40% học phí. Đặc biệt, nếu bạn là một trong những học sinh nổi bật nhất, bạn sẽ được Hiệu Trưởng Bellerbys College mời làm một bài kiểm tra để có cơ hội nhận được giá trị đến 70% cho chương trình A Level.

Bellerbys Cambridge là trụ sở dạy chuyên sâu về ngành Khoa học và Kỹ sư.

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều thông tin hấp dẫn và những phần quà thú vị sẽ được trao tặng tại hội thảo “Vào Đại học Cambridge có khó như bạn nghĩ?”. Hãy nhanh tay register để tham gia thôi.

==> xem diem thi tuyen sinh vao lop 10 nam 2015