Trêu chọc Tottenham, Jack Wilshere nhận án phạt

Bản tin the thao 24h, với thông tin tiền vệ đang chơi cho Arsenal đã bị Liên đoàn Bóng đá Anh xử phạt hành chính do làm quản ca cùng cổ động viên Pháo thủ hát chọc tức đối thủ không đội trời chung Tottenham. Từ sự việc trêu chọc Tottenham, Jack Wilshere nhận án phạt, lại tái phạm một lỗi.

Trêu chọc Tottenham, Jack Wilshere nhận án phạt

>>> Xem chi tiết lichthidaubongda trong và ngoài nước.

Jack Wilshere đã bị phạt bởi FA do hành vi kích động cổ động viên Arsenal trêu chọc, chửi bới Tottenham Hotspur.

Tiền vệ 23 tuổi này đã cầm micro trong lễ ăn mừng chức vô địch Cúp FA của Arsenal và bắt nhịp cho đám đông hát những câu chửi bới Tottenham một cách vui sướng. Đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ Arsenal có hành vi chọc tức đối thủ cùng khu vực Bắc London.

>>>> Xem chi tiết lich thi dau ngoai hang anh nếu quan tâm đến bong da quốc tế.

Với riêng Wilshere, anh đã tái phạm lỗi hành vi quá khích mà FA cảnh cáo năm 2014. Khi ấy, cũng trong một buổi lễ ăn mừng chức vô địch Cúp FA khác, Wilshere đã “nhận thẻ vàng”.

Thông cáo của FA cho biết: “Jack Wilshere đã bị phạt hành chính vì cư xử không đúng mực trong buổi lễ ăn mừng Cúp FA của Arsenal vào Chủ nhật, 31/5/2015. Đã có thông báo về việc anh thực hiện hành động tiêu cực trong lễ rước cúp, dẫn đến những hình ảnh không đẹp mắt”.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến lich thi dau cup c1

Wilshere sẽ có 7 ngày để kháng án. Trước đó, thông qua tài khoản Twitter cá nhân, anh đã lên tiếng xin lỗi… người hâm mộ Arsenal vì điều này.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"