Trang Khiếu: “Đại gia không khoái vòng 1 bé như tôi"

Người mẫu Trang Khiếu chia sẻ về quyết định làm thiết kế và “nói không” với scandal của mình. Các bạn sinh con theo ý muốn tại đây.

Trở thành quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên, gây ấn tượng trên sàn catwalk quốc tế, Trang Khiếu nhanh chóng trở thành chân dài tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Thế mà, “đùng một cái”, Trang lên sân khấu với vai trò nhà thiết kế.

Người hâm mộ chúc mừng Trang vì sự dám nghĩ, dám làm, nhưng cũng không ít người hoài nghi năng lực của cô gái này. Cập nhật thông tin bao gia dinh tại đây, Mới đây, Trang Khiếu đã trải lòng về hoài bão lớn cũng như quyết định “nói không” với thị phi của cô:

Người mẫu Trang Khiếu

Làm nhà thiết kế không phải “đường lui” cho nghề mẫu

–  Cảm giác của Trang khi bước lên sân khấu với vai trò nhà thiết kế khác gì so với khi làm người mẫu?

Khá run. Vì đây là lần đầu tiên Trang đứng trên sân khấu với một vai trò hoàn toàn mới. Nhưng cảm giác đó qua khá nhanh, kiểu như vừa leo lên một đỉnh núi vậy. Có mệt mỏi, có hơi lo lắng nhưng khi đứng trên đỉnh núi rồi thì mọi thứ bay biển. Trang cảm giác như mình vừa chinh phục được một ngọn núi rất cao vậy.

– Duyên may nào đã đưa Trang đến với nghề thiết kế?

Trang đam mê thiết kế lâu rồi. Đi đây đi đó khiến cho Trang có nhiều ý tưởng hơn, nhiều những nguyên liệu hơn. Từ đó, Trang ấp ủ “múa bút” cho một bộ sưu tập của riêng mình. Xem thêm doc bao phu nu hôm nay tại đây. Vừa rồi, may mắn có một nhãn hàng về bán lẻ đề nghị hợp tác. Có thiên thời, địa lợi, lại thêm đối tác, Trang bắt tay vào hoàn thành BST luôn.

–  Thiết kế thời trang không phải một nghề dễ dàng. Bạn phải học vẽ, học may và các kết cấu, chất liệu… Trang làm thế nào để nhanh chóng lấp đầy những kiến thức này?

Làm việc và làm việc. Trang tin nghề dạy nghề. Qua từng khâu, từng bộ phận và từng BST một, Trang sẽ trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết đó. Nó cũng giống như việc Trang học tất cả mọi thứ qua việc thực hành vậy.

Nhưng Trang cũng sẽ tìm đến những lớp ngắn hạn về thiết kế để có thể đi chuyên sâu và tổng hợp lại những kinh nghiệm mình đã tích cóp. Như thế chặng đường thiết kế của Trang sẽ vững chãi hơn nhiều.

Trang Khiếu học thiết kế qua thực hành

– Người ta nói nghề mẫu “có tuổi”. Phải chăng đây là một cách để Trang Khiếu tìm đường lui sau này khi không còn làm mẫu nữa?

Nếu Trang nói Trang đã vạch cho mình một kế hoạch của nghề người mẫu ở tuổi 27 gì đó? Bạn tin không? Thật ra với Trang, vẫn có thể trụ được với nghề mẫu ở lứa tuổi sau này. Chỉ là đường đi không rộng, không phẳng, không nhanh bằng lúc mình còn trẻ.

Thế nên Trang vẫn nghĩ: Thay vì tìm “đường thoát” khỏi hành trình sau của nghề người mẫu (mà chưa chắc thoát được) thì sẽ tìm con đường có thể đi tiếp tục. Đến “tươi mát” kiểu Victoria’s Secret cũng đâu phải chỉ tuyển toàn mẫu đôi mươi. Lứa trên 25 vẫn không ít. Lo bỏ chạy khi “nhà cháy” – huống hồ chưa có “cháy”, và sự thật thì cũng chẳng “cháy” – vẫn không phải là tính cách của Trang.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"