Trần lớp học bất ngờ rơi xuống, 1 sinh viên nhập viện

Tin xa hoi tại Hà Nội, trong khi hơn 20 sinh viên đang say sưa học bài thì bất ngờ một mảng tưởng lớn rơi xuống khiến nhiều người hoảng loạn, 1 nữ sinh viên phải nhập viện.

Khoảng 14 giờ chiều qua (6/4), một vụ tai nạn đã xảy ra tại phòng học số 714 (tầng 7, khu nhà C, trường ĐH Hà Nội) khiến một nữ sinh viên phải nhập viện, nhiều sinh viên hoảng hốt.
vữa

Hiện trường khi tai nạn xảy ra (Ảnh Beat).

Theo một số sinh viên chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên, khi đang học thì bất ngờ trần tường nhà bong một mảng lớn rơi xuống trúng vào đầu một nữ sinh khiến nữ sinh này choáng váng rồi bất tỉnh, máu chảy nhiều.
Trao đổi với chúng tôi, anh Cường, học ngay dưới tầng 6 cho biết: “Thời điểm đó tôi với các bạn đang học trong lớp thì nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ tầng trên, chứng kiến sự việc mảng vữa lớn rơi nhiều sinh viên không khỏi sợ hãi”.
Được biết nữ sinh gặp nạn tên là Linh. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã nhanh chóng đưa nữ sinh đi cấp cứu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh và phải khâu 10 mũi, hiện nữ sinh này vẫn đang nằm viện điều trị. Tại khu vực xảy ra sự việc, tường trần nhà bong thành mảng lớn, rơi vãi khắp nơi.
vữa

Mảng trần bị vỡ trong lớp học đang được khắc phục, sửa chữa vào sáng nay.

Sáng nay (7/4), nhà trường đã thuê công nhân đến sửa chữa lớp học trên.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"