Tổng hợp top 3 chòm sao nữ không bao giờ bị ế

Sở hữu sắc đẹp hơn người cộng với tính cách dịu dàng nên những cô nàng này rất được lòng các chàng trai, bởi thế nên họ chẳng bao giờ lo mình bị ế.

Quán quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong số 12 cung hoàng đạo thì cô nàng cung Sư Tử đích thị là một “nữ hoàng” với ngoại hình và thần thái rực rỡ, sang trọng, uy nghi. Theo tu vi 2016 thì Cô nàng Sư Tử không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, có trí thông minh mà ở họ còn có một tấm lòng trượng nghĩa. Chính những điều này khiến cho cô nàng Sư Tử trở thành cô gái gần như là hoàn hảo trong mắt mọi người, đặc biệt là trong mắt các chàng trai. Cốt cách cao quý, kiêu sa là đặc điểm để phân biệt nữ Sư Tử với muôn vàn bóng hồng khác. Đây cũng chính là đặc điểm làm bao trái tim của các đấng mày râu phải rung động, đợi chờ.

Á quân: Bảo Bình (21/3 – 19/4)

Đặc điểm hấp dẫn nhất ở một cô gái Bảo Bình đó là sự lạc quan, tinh thần cầu tiến, luôn luôn cố gắng tiến về phía trước, đón đầu khó khăn một cách hăng hái. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình lúc nào cũng tràn trề sinh lực. Họ tự tin và hào sảng trong mỗi phát ngôn. Nếu không chắc chắn về việc mình sắp làm, cô nàng Bảo Bình sẽ không bao giờ hứa hẹn bừa bãi.

Hầu như trong cuốc sống chẳng điều gì có thể làm khó được các cô gái Bảo Bình. Họ sống là chính mình, ít khi quan tâm đến suy nghĩ và kỳ vọng của người khác. xem boi Bạch Dương thuộc tuýp phụ nữ sẵn sàng theo đuổi giấc mơ và hạnh phúc của mình. Yêu là phải bộc lộ ra ngoài, họ không bao giờ giấu diếm tình cảm và những suy nghĩ của chính mình, cũng chẳng ngại việc “cọc phải đi tìm trâu”. van han nam 2016 cho rằng Nữ Bảo Bình càng trở nên thu hút người khác giới hơn bởi họ làm gì, yêu ai đều không quan tâm đến những phán xét đánh giá từ người ngoài. Đáng yêu và biết mình đáng yêu, vậy nên phụ nữ cung Bảo Bình chẳng bao giờ sợ “ế”.

Hạng 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Khi yêu, những tính cách kiên cường của cô nàng Nhân Mã không hề bị mất đi. Ngược lại, họ vẫn giữ vững một tinh thần lạc quan, kiên cường, cùng một thái độ không khuất phục và không dễ để bản thân chịu thiệt. Cá tính mạnh mẽ này của cô nàng Nhân Mã đánh trúng tâm lý của không ít chàng trai ham thích chinh phục. Vì vậy xung quanh cô nàng Nhân Mã hầu như chẳng lúc nào thiếu đi các “vệ tinh”. Ngoài ra, đây còn là cô gái tốt bụng, biết thông cảm, bao dung và hiểu lòng người. Họ cũng rất khéo léo trong việc “tặng” cho các “vệ tinh” cơ hội theo đuổi và chinh phục.

Trích nguồn : xemboi.com.vn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"