Tính cách của cô nàng hot girl Chi Pu

Sinh ngày 14/6, Chi Pu là một ngôi sao nữ thuộc cung Song Tử trong 12 cung hoang dao.

Tính cách: Sinh ra vào ngày mặt trời được ấn định vào cung Song Tử, Chi Pu đã được thừa hưởng toàn bộ nét sôi nổi và sự đa – zi – năng mà cung hoàng đạo này mang lại. Luôn rạng rỡ, nhí nhảnh, tươi tắn và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu là đặc điểm dễ nhận thấy của cô nàng Song Tử Chi Pu. Tiếp xúc với Chi Pu người ta còn nhận thấy sự hòa đồng chứ không hề sang chảnh như lời đồn đại.


Chi Pu là cô gái nhí nhảnh, đáng yêu và hòa đồng

Luôn nhí nhảnh, yêu đời, điểm yếu của nàng Song Tử Chi Pu chính là nỗi sợ hãi đối với sợ cô đơn, buồn chán và im lặng.

Nghề nghiệp phù hợp: Hot girl Chi Pu có vẻ đã lựa chọn rất đúng nghề nghiệp để có thể phát triển tốt nhất. Song Tử có xu hướng tập trung vào những ngành nhân văn và khoa học xã hội như biểu diễn nghệ thuật, lịch sử, ngôn ngữ, nhân học, khảo cổ học, tình dục học và tâm lí học. Ngoài ra, với tố chất của một Song Tử tài năng, Chi Pu cũng khá phù hợp với báo chí, thiết kế và pháp luật.

Sự nghiệp: Sự khéo léo trong giao tiếp là bí quyết giúp Song Tử thành công trong sự nghiệp. Với một nàng Song Tử đáng yêu như Chi Pu, ngoại hình còn giúp cô rất nhiều trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên không chỉ dựa vào những món quà thiên phú, nỗ lực và cố gắng không ngừng mới chính là nguyên nhân chính đem lại thành công cho Chi Pu ở thời điểm hiện tại.

Các đồng nghiệp của Chi Pu luôn đánh giá cô là một người cộng sự vui vẻ, ham hiểu biết và thạo việc.Tuy nhiên, nàng Song Tử vốn luôn được coi là những kẻ đa nhân cách nên đôi khi sự nhí nhảnh, vui tươi của họ khiến thiên hạ gán cho hai từ giả tạo. Bởi vậy, trong công việc, đôi khi nàng Song Tử Chi Pu cũng không tránh được những lời đồn đại thiếu thiện chí.


Chiếc xế hộp trị giá 2 tỉ đồng là thành quả lao động của cô nàng Song Tử 22 tuổi

Song Tử là một trong những chòm sao kiếm tiền giỏi nhất. Chi Pu cũng là một Song Tử luôn coi trọng giá trị đồng tiền và luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Ở tuổi 22, khối tài sản của Chi Pu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tình yêu: Những cô gái thuộc cung Song Tử thường trải qua nhiều mối tình và chỉ dừng lại khi tìm được người ưng ý. Nhưng khi đã tìm đúng người, Song Tử rất chân thành và dành tình yêu trọn đời cho người đó. Có lẽ chính vì điều này mà chuyện tình yêu của cặp đôi đẹp như mộng Chi Pu – Cường Seven không thành. Họ tự nhận thấy mình không còn thuộc về nhau và dừng lại trong hòa bình. Hiện tại, Chi Pu đang vướng vào tin đồn tình cảm với Gil Lê.


Nếu bạn là một chàng trai hài hước, thông minh hãy đừng ngần ngại “tấn công” cô nàng Song Tử đáng yêu này

Người tình lý tưởng của một nàng Song Tử như Chi Pu phải là người hài hước và thông minh. Nếu yêu thương Song Tử, các chàng trai cũng phải hiểu rằng gia đình không phải là thứ ràng buộc cô ấy bởi một nàng Song Tử luôn thích sự tự do và không phụ thuộc.

Chòm sao: Sao Thủy, biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp chính là sao chiếu mệnh của những nàng Song Tử.

Đá tượng trưng: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não là những loại đá sẽ mang tới may mắn cho Chi Pu.

Con số may mắn: 3, 4 và 7.

Màu sắc phù hợp: Xanh lá cây, xanh da trời, xám.

Hoa tượng trưng: Cúc, cỏ lưu ly.

Động vật: Con vẹt, con khỉ, con sóc.

Kim loại: Thuỷ ngân.

Các cung hợp với nữ Song Tử: Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư.

Các cung không hợp với nữ Song Tử: Nhân Mã.
Một cuốn sách chính là món quà hoàn hảo cho nàng Song Tử

Món quà yêu thích: Nếu muốn lấy lòng một cô nàng Song Tử thông minh như Chi Pu, sách chính là một món quà lý tưởng gợi ý cho bạn.

Món ăn yêu thích: Các cô gái Song Tử dường như rất hợp với những loại thức ăn có liên quan đến bánh mì như: bánh mì bơ, bánh mì nướng phô mai hay bánh mì có nhồi thịt. Ngoài ra, socola chính là món ăn những nàng Song Tử rất yêu thích.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"