Tin thể thao 20/10: Jurgen Klopp với chiến thắng của Liverpool

Tin thể thao 20/10: Jurgen Klopp về chiến thắng của Liverpool trước Atletico: Tôi không quan tâm chúng tôi đã thắng như thế nào – những cái xấu mới là cái quan trọng!

Jurgen Klopp mô tả chiến thắng ly kỳ kpbd truc tuyen 3-2 của Liverpool trước Atletico Madrid 10 người là “bẩn thỉu”, nhưng nói rằng những chiến thắng đó là quan trọng nhất.

Tin thể thao 20/10: Jurgen Klopp với chiến thắng của Liverpool

Trong một cuộc chạm trán kinh điển ở vòng bảng, Liverpool đã bị gỡ hòa từ 2-0 nhờ cú đúp của Antoine Griezmann, trước khi cầu thủ người Pháp bị đuổi khỏi sân và Mo Salah đã ghi bàn thắng quyết định từ chấm 11m.

Có một kịch tính đã xảy ra vào cuối trận khi trọng tài người Đức Daniel Siebert cho 10 người Atletico được hưởng quả đá phạt đền vì Diogo Jota phạm lỗi với Jose Gimenez, nhưng VAR đã can thiệp và sau khi tham khảo ý kiến ​​của giám sát bên sân, Siebert đã đảo ngược quyết định của mình.

Atletico không hài lòng với Siebert trong phần lớn thời gian của buổi tối, đặc biệt là việc Griezmann bị đuổi khỏi sân, sau khi vô tình bắt Roberto Firmino bằng chân cao chân. Tham khảo, bảng xếp hạng hạng nhất Anh hôm nay nhanh nhất.

Klopp đã rất vui mừng ra về với ba điểm, trong một đêm mà ông được miêu tả một cách khéo léo là “bẩn thỉu”.

“Đó là một trận đấu khó khăn, cố lên!” anh ấy nói với shabox.vn . “Thành thật mà nói, làm thế nào bạn giành được nó, tôi không thể quan tâm hơn! Những kẻ bẩn thỉu mới là những thứ thực sự quan trọng! Trong một đêm như thế này, nhận được ba điểm thực sự rất lớn.”

“Quả phạt đền của chúng tôi là một quả phạt đền. Và tôi nghĩ quả phạt còn lại không phải là một quả phạt đền, nhưng tôi không thấy nó thường xuyên khi họ đưa nó trở lại [màn hình bên sân]. Tôi không mong đợi điều đó, nhưng tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn.

“Thẻ đỏ chắc chắn là không may mắn, nhưng nó vẫn là thẻ đỏ. Đánh vào mặt và những thứ như thế này, chúng tôi đã từng có những thẻ đỏ như thế này trong quá khứ.”

Bộ phim không kết thúc đúng lúc khi HLV Diego Simeone của Atletico lao xuống đường hầm mà không bắt tay Klopp, và mặc dù ông chủ của Liverpool nói rằng hành động của mình “không đúng”, ông ấy có thể thông cảm cho cầu thủ người Argentina.

Klopp cũng cho biết ông không hài lòng với phản ứng của chính mình sau khi vẫy ngón tay về hướng Simeone khi anh ta chạy xuống đường hầm.

“Tình hình đã rõ ràng, tôi đã muốn bắt tay anh ấy, anh ấy không muốn điều đó”, Klopp nói.

“Phản ứng của anh ấy chắc chắn là không đúng, [vẫy tay xuống đường hầm] của tôi cũng không quá tuyệt, nhưng cả hai chúng tôi đều rất xúc động, vì vậy khi tôi gặp anh ấy lần sau, chúng tôi nhất định sẽ bắt tay.

“Anh ấy rõ ràng là đang tức giận, không phải với tôi, nhưng với trò chơi, không có gì khác.”

Klopp sau đó đã nói trong một cuộc họp báo: “Tôi muốn bắt tay anh ấy, anh ấy đã chạy đi, vì vậy tôi có thể vừa quay lại, vì vậy tôi cũng xúc động như anh ấy.

“Tôi không nghĩ anh ấy đã làm bất cứ điều gì, và tôi không quá vui với phản ứng của mình khi thành thật, nhưng điều đó cũng không quá tệ.
Anh ấy là người dễ xúc động, điều đó không nên gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai, tôi cũng vậy.”

Sau khi nói trước trận rằng ông không thể huấn luyện Simeone theo phong thông tin bóng, Klopp đã nhắc lại quan điểm của mình trong cuộc họp báo sau trận đấu, nhưng khẳng định ông không phải là “Giáo hoàng của bóng đá”.

“Tôi không biết chính xác tỷ lệ sở hữu đêm nay là gì nhưng ngay cả với 11 vs 11, tôi nghĩ Atletico vẫn để chúng tôi chơi, nếu bạn thấy trận đấu tương tự như tôi đã làm.

“Đó là cách họ chơi và tôi không phải là giáo hoàng của bóng đá! Tôi nói gì không quá quan trọng, thành thật mà nói. Một số điều tôi thích trong cuộc sống, một số điều tôi không thích lắm nhưng tôi vẫn có thể tôn trọng họ.

“Tôi rất tôn trọng những gì họ đang làm ở đây. Tôi đã không làm được, tôi không giống như Diego. Anh ấy ở đây bao lâu? 10 năm? Thành công đáng kinh ngạc, tại sao họ phải chơi thứ bóng đá mà tôi thích? Họ chơi thứ bóng đá mà họ thích và điều đó ổn cả thôi. ”

Mặc dù trải qua 21 trận bất bại trên mọi đấu trường, trận đấu dài nhất kể từ năm 1989, Klopp thừa nhận đội bóng của ông biết vấn đề của họ và không tự tin như những gì nó có thể xuất hiện.

“Chúng tôi không  tự tin, phải trung thực. Chúng tôi biết cuộc đấu tranh của chúng ta, chúng ta đều biết vấn đề của chúng tôi nhưng chúng tôi cố gắng bỏ qua chúng rất thường xuyên.

“Đêm nay, hai đội tự tin đã đấu với nhau và tôi khá chắc nếu bạn đo lường sự tự tin của Diego Simeone và tôi, tôi chắc chắn 100% rằng anh ấy sẽ thắng và vì những lý do chính đáng. Đêm nay chỉ là một trận chiến thực sự – không phải về đội này, trò chơi này.

“Không ai có thể giành chiến thắng chỉ vì anh ấy là bên tốt hơn, không có cơ hội. Cả hai đội đều là những chiến binh thực sự và bạn đã thấy điều đó tối nay. Và sau hai tuần nữa, bạn sẽ thấy lại điều đó. Đó không phải là trận đấu mà tôi mong đợi, bạn nghĩ vậy, ‘Được rồi, Chúa ơi, trong hai tuần nữa.’

“Họ là một đội bóng thực sự khó chơi nhưng chúng tôi sẽ ở đó và sau đó trong sân vận động của chúng tôi có một bầu không khí xuất sắc và hy vọng chúng tôi có thể sử dụng điều đó.”

Alisson, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của Liverpool, đã ca ngợi Klopp khi nói chuyện trong hiệp một với tỷ số 2-2 và Atletico thăng hoa.

“Ông chủ là một bậc thầy trong việc nói những điều đúng đắn vào đúng thời điểm. Ông ấy nói những điều đúng đắn trong thời gian nửa chừng.

“Chúng tôi muốn tạo ra nhiều cơ hội hơn trước 10 người nhưng thật khó khi một đội đỗ xe buýt.”

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"