Tin bóng đá trưa 8/7: Eric Garcia hy vọng Messi ở lại Barca

Tin bóng đá trưa 8/7: Eric Garcia hy vọng Messi ở lại Barca, Sân Olympico thành nơi xem chung kết EURO 2020…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Eric Garcia hy vọng Messi ở lại Barca

Tân binh của Barcelona ở mùa hè này, Eric Garcia cho biết anh rất hy vọng Lionel Messi sẽ ký hợp đồng mới, qua đó chơi bóng cùng anh trong những năm tới. Eric Garcia là sản phẩm của lò đào tạo Barca nhưng anh đã chuyển sang Man City trước khi có cơ hội ra mắt đội một.

Tin bóng đá trưa 8/7: Eric Garcia hy vọng Messi ở lại Barca
Tin bóng đá trưa 8/7: Eric Garcia hy vọng Messi ở lại Barca

Sân Olympico thành nơi xem chung kết EURO 2020

Bà Virginia Raggi, người giữ chức thị trưởng thành phố Rome đã đưa ra một lời đề nghị tới Ủy ban Olympic Italia, chủ sở hữu của sân vận động Olympico về việc tổ chức cho CĐV xem chung kết EURO 2020, trận đấu sẽ có sự góp mặt của Italia.

Vị luật sư 42 tuổi cũng đề suất việc giảm số lượng nhỏ ghế ngồi tại sân Olympico như một cách để “tôn trọng các biện pháp phòng dịch Covid-19”. Sở dĩ người đã làm thị trưởng thành phố Rome được 5 năm dùng cụm từ tôn trọng là bởi bà hoàn toàn có quyền cho mọi người ngồi kín sân. Cơ sở để điều này có thể xảy ra là công tác phòng dịch tại đây đang có thành tựu lớn.

Theo dudoanso.com thì sân Olympico cũng là nơi tổ chức 3 trận đấu vòng bảng của Italia, cũng như trận đấu thuộc vòng 1/8 của Anh. Khi đó, sân vận động này chỉ cho phép khán giả vào sân chiếm 20% số lượng ghế. Trung bình, có chưa tới 13.000 khán giả tới sân Olympico xem các trận đấu của Italia, dù sân có sức chứa gần 73.000 chỗ ngồi.

CĐV Italia xem trận chung kết qua màn hình lớn

Thị trưởng thành phố Rome, Virginia Raggi đã đăng lên trang Twitter với thông điệp muốn mở cửa sân vận động Stadio Olimpico để các CĐV Italia có thể vào xem trận chung kết EURO 2020 qua màn hình lớn. Theo Raggi, đây là cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro trong cuộc chiến chống Covid-19.

SAO Brazil bị treo giò ở chung kết, Neymar phẫn nộ

Trên Instagram, Neymar đã thẳng thừng chỉ trích Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ vì quyết định treo giò tiền đạo Gabriel Jesus ở chung kết Copa America. Trước đó, cầu thủ của Man City nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Chile (tứ kết) và bị treo giò ở trận bán kết gặp Peru. Tuy nhiên sau cuộc họp hôm thứ 3, ban tổ chức quyết định tăng án treo giò lên 1 trận nữa, đồng nghĩa Jesus không thể dự chung kết giữa Brazil và Argentina.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật về neymar bao nhiêu tuổi và tuổi của các cầu thủ nổi tiếng khác tại website của chúng tôi. 

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"